Thứ Hai, 27/05/2024, 0:41

Ứng dụng của laser trong thẩm mỹ nội khoa

Xem thêm

Laser trong thẩm mỹ ngày càng cải tiến về công nghệ, góp phần loại bỏ các sắc tố và mang lại làn da mịn màng hơn cho người sử dụng.

Tiếp nối sự kiện ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam, hãng Lutronic mở rộng quy mô hoạt động, cập nhật kiến thức chuyên môn và giới thiệu các công nghệ laser đang được quan tâm tại thị trường thẩm mỹ châu Á.

Nhằm tạo cơ hội trao đổi, học hỏi thêm kinh nghiệm, công ty TNHH thiết bị y tế Inamed, hãng Lutronic phối hợp cùng bệnh viện Da Liễu TP.HCM vừa tổ chức hội nghị “Cập nhật mới về laser trong thẩm mỹ nội khoa”. Hội nghị thu hút nhiều bác sĩ đến tham dự khi có các báo cáo viên trong và ngoài nước.

Các báo cáo viên tham dự sự kiện tại TP HCM vào ngày 23/9.

Các báo cáo viên tham dự sự kiện tại TP.HCM vào ngày 23/9.

Theo thông tin chia sẻ tại sự kiện, phương pháp làm đẹp trong thẩm mỹ nội khoa là chủ đề được nhiều y bác sĩ quan tâm bởi tính hiệu quả và ngày càng phát triển tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Cụ thể, các báo cáo viên có những chia sẻ về các vấn đề thường gặp ở làn da châu Á và phương pháp trị liệu bằng laser phù hợp.

Laser là công nghệ được sử dụng nhiều tại các phòng khám thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ này thể hiện tính đa năng và phù hợp với nhu cầu của người làm đẹp, góp phần loại bỏ các sắc tố và mang lại làn da mịn màng hơn. Laser được cải thiện về thời gian, công dụng, giúp chị em có thể đạt kết quả sau vài lần trị liệu. Trong đó, công nghệ của hãng Lutronic (Hàn Quốc) như Derma V, Hollywood Spectra… được thiết kế phù hợp với làn da châu Á.

Ứng dụng của laser trong thẩm mỹ nội khoa - 1

Báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm trị liệu với dòng máy Lutronic.

Đại diện hãng Lutronic – ông Shang Li Lin chia sẻ, các thiết bị của Lutronic giúp người sử dụng đạt được hiệu quả làm đẹp, tiện lợi và đầy đủ chức năng. Đó là bởi vì hãng luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để xây dựng các chức năng cần thiết, chi phí phù hợp.

Đại diện Lutronic chia sẻ thêm, đối với điều trị mạch máu, Derma V là một trong những sự lựa chọn cho bác sĩ. Hệ thống sử dụng laser xung dài ở bước sóng 532nm và 1064nm. Derma V với mật độ năng lượng cao khi kết hợp cùng bước sóng 532nm, giúp điều trị tổn thương mạch máu lành tính, tổn thương da lành tính. Trong khi đó, Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính là 1.064/532nm. Công nghệ này có thể giúp điều trị các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì và biểu bì, giãn mạch máu vùng mặt, sẹo.

Liên hệ: Công ty TNHH thiết bị y tế Inamed
Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0909 642 410

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed)

 

 

 

Bài viết mới