Thứ Ba, 16/07/2024, 0:45

Tú tài Úc – SACE và Lộ trình chuẩn bị du học Đại học Úc

Xem thêm

Vào ngày 27/5 tới, Scotch AGS sẽ tổ chức Hội thảo gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với phụ huynh từ đại diện nhà trường để giải đáp thắc mắc về chương trình tú tài Úc – SACE, lộ trình chuẩn bị du học đại học Úc, top 1% thế giới.

Scotch College là hệ thống trường quốc tế Úc có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ, giúp các em phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Úc và toàn cầu, Scotch College nay đã có mặt tại TP.HCM, khởi đầu bằng việc ra mắt Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nam Úc – Scotch AGS.

Chương trình học của Scotch AGS là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục tiến bộ của Úc với phương pháp giảng dạy độc đáo có bề dày hơn 100 năm của Scotch College Adelaide.

Học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Scotch AGS sở hữu tấm bằng tú tài Úc – SACE, được công nhận toàn cầu, đảm bảo đủ năng lực để chinh phục học bổng tại các đại học Úc, top 1% thế giới.

Hoạt động chính trong hội thảo

– Khám phá về chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại Scotch AGS.

– Tìm hiểu chương trình phổ thông quốc tế Úc, Tú tài Úc – SACE và lộ trình chuẩn bị du học Đại học Úc, top 1% thế giới.

– Tham quan khuôn viên trường và hỏi đáp trực tiếp với ban lãnh đạo nhà trường.

– Chương trình học bổng giá trị lên đến 70% học phí cho 3 năm Trung học phổ thông. Khám phá điều kiện chinh phục học bổng kép từ Scotch AGS đến Đại học top 1% thế giới. 

– Tư vấn trực tiếp về điều kiện tuyển sinh, học bổng và hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học.

Chương trình bậc Trung học phổ thông

Trong chương trình THPT tại Scotch AGS, học sinh khối lớp 10 vẫn học chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA). Chương trình Tú tài Úc – SACE sẽ được giảng dạy chính thức trong 2 năm Lớp 11 và 12.

– Lớp 10: Chương trình Đào tạo Quốc gia Úc

Học sinh học chương trình đào tạo quốc gia Úc (ACARA), bao gồm các môn Tiếng Anh, Toán học, môn Khoa học tích hợp (bao gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học) và Giáo dục thể chất cho cả năm học. Bên cạnh đó, các em còn tham gia các môn học tự chọn trong lĩnh vực Mĩ thuật, Công nghệ kỹ thuật số, Nhân văn, hay Kinh doanh và Nghiên cứu.

– Lớp 11-12: Chương trình Tú tài Úc – SACE 

Học sinh học chương trình Tú tài Úc – SACE bao gồm các môn Tiếng Anh, Toán học, Kinh doanh, Khoa học cùng với Dự án Nghiên cứu bắt buộc về một đề tài mà học sinh quan tâm.

Mô hình đánh giá năng lực đang được sử dụng tại SACE là sự kết hợp giữa việc đánh giá các hoạt động học thuật tại trường, lớp và các hoạt động ngoại khóa, tương tác thực tế. Điểm các môn học của Lớp 12 tại Scotch AGS được tính vào Điểm Xếp hạng Tuyển sinh Đại học Australia (ATAR).

Học bổng và giải pháp tài chính

Học bổng lên đến 70% dành cho học sinh giỏi và chương trình tài chính giáo dục giúp phụ huynh tiết kiệm đến 100% học phí.

– Học bổng tài năng: Các chính sách học bổng tài năng Scotch AGS dành cho học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc. Học bổng có giá trị lên đến 70% học phí.

– Tài chính giáo dục: Các chính sách học bổng tài năng châu Á dành cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc với nhiều hạn mức ưu đãi.

Scotch AGS mong muốn mang đến một nền giáo dục chất lượng và bền vững tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh 

Địa chỉ: 41-43 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 398 98 999

Email: [email protected]

Anna Vi

 

 

 

Bài viết mới