Thứ Hai, 15/07/2024, 18:27

Tự hào nối nghiệp gia đình truyền thống làm ngành y

Xem thêm

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề đông y, Hoàng Trọng Quyết đã được nuôi lớn cùng niềm đam mê lớn với các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Từ những nền tảng đó cùng sự ủng hộ của gia đình, hiện tại anh Quyết đang trở thành thế hệ thứ 3 nối nghiệp ông cha.

Cơ duyên đến với nghề Y vì gia đình động viên

Ngành y là ngành trực tiếp liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người nên luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy muốn làm một người thầy thuốc tốt thì phải có cả đức lẫn tài, như vậy mới được mọi người yêu mến và kính trọng.

hoang canh 1

Hoàng Trọng Quyết – CEO Công ty TNHH Y Dược Hoàng Canh.

Cơ duyên đến với ngành y của Hoàng Trọng Quyết cũng khá đơn giản là vì gia đình. Bởi từ khi sinh ra Quyết được tiếp xúc với các vị thuốc đông y từ nhỏ. Từ đời ông nội là ông Hoàng Văn Qúy là 1 vị lương y sau nối nghiệp là cha Hoàng Văn Canh duy trì nghề truyền thống của gia đình, hiện tại đến đời thứ 3 là Hoàng Trọng Quyết vẫn rất tâm huyết với nghề  để bảo vệ nghề truyền thống của gia đình.

Hiện tại gia đình có phòng khám chẩn trị y học cổ truyền tại Triều Khúc để tiện chăm sóc cho các bệnh nhân đến thăm khám bắt mạch, kê đơn và châm cứu.

hoang canh 2

Ông nội và Quyết.

Hiểu được giá trị và tầm quan trọng của ngành y dược và cảm thấy phải có trách nhiệm với ngành nghề đã chọn, đồng thời bản thân Quyết được tiếp xúc với các vị thuốc từ nhỏ nên khi lớn lên anh đã quyết tâm theo học tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Hiện tại Quyết đã là bác sĩ y học cổ truyền hiểu được giá trị mà những vị thuốc đó đem lại có lợi cho sức khỏe của con người như thế nào do đó, nó đã thôi thúc bạn trẻ thành lập Công ty TNHH Y Dược Hoàng Canh chuyên kinh doanh và sản xuất những sản phẩm được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho con người.

hoang canh 3

Lương y Hoàng Văn Canh (cha của Hoàng Trọng Quyết).

Nhận được sự ủng hộ của gia đình cũng như với 1 nền tảng của gia đình trong ngành y như vậy, dù là một doanh nghiệp mới thành lập và đưa sản phẩm ra ngoài thị trường nhưng công ty luôn đón nhận sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng.

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới