Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:36

Trang Pháp trở thành chủ tịch của Boft Việt Nam

Xem thêm

Trang Pháp đảm nhận vai trò Chủ tịch, đồng thời đầu tư vào hệ thống Boft Việt Nam, đơn vị sở hữu dòng máy in hình được yêu thích trên thị trường.

Ngày 25/6, Trang Pháp chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch Boft Việt Nam, đơn vị sở hữu dòng máy in hình tạo được nhiều dấu ấn trên toàn thế giới. Dòng máy ki-ốt in hình từ Instagram và smartphone này đã có mặt tại 51 đất nước, 144 thành phố. Nữ nghệ sĩ sẽ trực tiếp đầu tư vào Boft Việt Nam và đứng sau sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trang Pháp được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch BOFT Vietnam. Ảnh: Boft

Trang Pháp được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch BOFT Vietnam. Ảnh: Boft.

Trang Pháp cho biết cô từng tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế – Quản lý nên xem việc kinh doanh là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của mình. “Tôi nghĩ việc nghệ sĩ có những công việc ngoài nghệ thuật không hiếm, và đó là điều đáng làm”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Với vai trò mới Trang Pháp đánh giá thị trường Việt Nam rất tiềm năng vì người Việt có thói quen chụp ảnh nhiều. Cốt lõi sản phẩm của Boft là dùng công nghệ mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp hình tại chỗ, in hình tại chỗ từ điện thoại, các ứng dụng…

Công nghệ của Boft có thể cho phép máy hoạt động tại các sự kiện để lưu giữ khoảnh khắc. Đây cũng là một mảng mà đơn vị sẽ đầu tư phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Hiện tại, Boft đã có mặt tại 27 trung tâm thương mại và khu vui chơi tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

“Trong thời gian tới, tôi mong muốn mang Boft tới gần với cuộc sống hàng ngày của khách hàng, tạo ra nhu cầu sử dụng sản phẩm để in, tặng, kỷ niệm chứ không chỉ khi “tình cờ” tới trung tâm thương mại mới có dịp sử dụng. Việc in ấn hình ảnh, lưu giữ kỷ niệm sẽ mang đến nhiều ý nghĩa về mặt tình cảm, gắn kết giữa gia đình, bạn bè, người thân”, tân chủ tịch Boft nói.

Trang Pháp sẽ trực tiếp đầu tư vào BOFT Vietnam, tham vọng đưa máy in ảnh trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Ảnh: Boft

Trang Pháp sẽ trực tiếp đầu tư vào BOFT Vietnam, tham vọng đưa máy in ảnh trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Ảnh: Boft.

Trang Pháp được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch của Boft Việt Nam trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ở kế hoạch gần nhất, đơn vị sẽ tập trung đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, mở rộng phân khúc người dùng và cải tiến về mặt marketing, nhắm tới mục tiêu đưa sản phẩm trở thành chiếc máy gần gũi với tất cả mọi người, giúp việc in ảnh truyền thống trở nên nhanh chóng và hiện đại nhất.

Máy in ảnh Boft. Ảnh: Boft

Máy in ảnh Boft. Ảnh: Boft.

Hiện tại, Boft đã có mặt trên 51 quốc gia, 144 thành phố, hơn 550 địa điểm trên thế giới. Boft tại Việt Nam được đặt tại các trung tâm mua sắm lớn, các nhà hàng, địa điểm thu hút và công viên. Với tính năng in ảnh trực tiếp từ điện thoại di động và mạng xã hội thông qua kết nối qua Bluetooth hoặc Wifi, người dùng dễ dàng lưu giữ kỷ niệm mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Trang Pháp, tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang, sinh năm 1989. Cô học và sinh sống tại Pháp trước khi trở về Việt Nam vào năm 17 tuổi. Cô là ca sĩ, nhạc sĩ được biết đến với nhiều bài hát như Sau khi chia tay thì phải làm gì, Đêm, Quay lại, Tạm biệt anh,…

Để biết thêm thông tin về Boft Việt Nam, độc giả có thể truy cập fanpage hoặc Instagram.
Tra cứu các địa điểm đặt máy Boft tại đây.

(Nguồn: Boft Việt Nam)

 

 

Bài viết mới