Thứ Ba, 18/06/2024, 23:28

Trailer Táo Quân 2021: Khi Táo Y tế Vân Dung dùng mỹ nhân kế với Ngọc Hoàng

Xem thêm

Táo quân 2021 chính thức tung trailer “nóng hổi”. Gặp nhau cuối năm xuân Tân Sửu – Táo quân 2021 quy tụ dàn nghệ sĩ gắn bó với chương trình suốt nhiều năm qua.

Lịch phát sóng Táo quân 2021

Đón xem Táo quân 2021 phát sóng vào 20h00 ngày 30 Tết (11/2) trên các kênh sóng của VTV!

Trailer Táo Quân 2021

Táo quân 2021 có gì?

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là bước sang năm mới 2021, chương trình được mong chờ nhiều nhất mỗi dịp cuối năm – Táo Quân đã chính thức tung đoạn trailer hé lộ một số tình tiết cực hấp dẫn sẽ được công chiếu đầy đủ vào 30 Tết.

Tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp trong năm cũ đã được phản ánh qua hình ảnh các Táo đeo khẩu trang và mặc đồ bảo hộ. Bên cạnh đó, vai diễn của Lâm Vỹ Dạ chính thức được hé lộ là Bắc Đẩu hàng “authentic”. Ngoài ra, các tiết mục ca nhạc hoành tráng là đặc sản không thể nào thiếu qua mỗi mùa Táo Quân.

Sức hút của Táo quân chưa bao giờ giảm nhiệt suốt mười mấy năm qua, không chỉ bởi tài năng tung hứng trên sân khấu của các nghệ sĩ, mà chương trình còn đề cập đến sự kiện thời sự, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm.

Ngoài những màn “cà khịa” mang thương hiệu của dàn Táo, những câu thoại “đinh” bắt trend chứa đựng thông điệp sâu sắc, Táo quân 2021 sẽ không thể thiếu Rap. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Táo Quân 2021 năm nay sẽ chứng kiến “sự thay đổi lớn trên Thiên đình” như lời “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh với nhiều bất ngờ thú vị. Vẫn sẽ là những màn cà khịa mang thương hiệu của nhà Táo, những màn bắt trend thú vị và tất nhiên là không thể thiếu Rap.

Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo Quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như: nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm khi nhiều ca khúc trending của năm được chế vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Cùng với Táo Quân 2021, VFC sẽ tiếp tục mang đến “đặc sản” khác cho khán giả yêu phim vào mỗi dịp năm mới là chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Chương trình năm nay có chủ đề Chuyện bây giờ mới kể.

Qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sỹ chia sẻ. Đặc biệt, các diễn viên còn tham gia 1 trò chơi vui nhộn mang tên Vòng tròn sự thật với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười. Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim Trói buộc yêu thương) thiết kế.

Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như Tình yêu tự tìm ra lối (phim Tình yêu và tham vọng); Chuyện của Cát (phim Cát đỏ) hay Gió mùa thu năm ấy (phim Đừng bắt em phải quên). Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình được phát sóng lúc 20h ngày mùng 4 Tết (14/2) trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh của Táo quân 2021:

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – T.Anh (TH)

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới