Thứ Ba, 16/07/2024, 8:03

TPBank ưu đãi cho khách hàng mua xe của Ford Việt Nam

Xem thêm

TPBank và Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury lãi suất 0% một năm, cố định trong 12 tháng.

Với chương trình này, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước chỉ trong 4 giờ sau khi nộp đầy đủ hồ sơ vay. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm. TPBank là ngân hàng duy nhất cung cấp gói vay ưu đãi lãi suất 0% với thương hiệu xe Ford nổi tiếng thế giới. Chương trình áp dụng từ nay cho tới 31/12/2021 trên toàn quốc.

Ford Transit Luxury là dòng xe được các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh vận tải yêu thích.

Ford Transit Luxury là dòng xe được các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh vận tải yêu thích.

Ford Transit là dòng xe thương mại 16 chỗ ngồi, tiêu chuẩn châu Âu, được nhiều người yêu thích trong suốt nhiều năm qua. Chỉ số an toàn cao, động cơ bền bỉ, leo đèo khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí phụ tùng và sửa chữa hợp lý là những ưu điểm giúp Ford Transit sẽ tiếp tục thống trị thị trường xe thương mại tại Việt Nam.

Đây là dòng xe được các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh vận tải yêu thích. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang có những ảnh hưởng tiêu cực lớn đến hoạt động kinh doanh của nhóm khách hàng này. Trong bối cảnh đó, gói vay lãi suất 0%, dễ dàng sở hữu xe Ford của TPBank là sự hỗ trợ tài chính kịp thời để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận tải có thể tận dụng cơ hội mua xe giá tốt nhằm đón đầu kinh doanh khi hết dịch.

Dẫn đầu về công nghệ số, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, ở phân khúc cho vay mua ôtô, TPBank được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thủ tục hành chính được rút gọn tối đa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhờ vậy, TPBank trong vài năm trở lại đây được cho là ngân hàng thuộc nhóm đầu về phân khúc cho vay mua ôtô.

Đại diện TPBank cho biết trung bình mỗi tháng, TPBank giải ngân vay mua xe thành công cho trên 3.000 khách hàng. Mới đây, TPBank vừa được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021”.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1900585885 hoặc xem tại đây.

(Nguồn và ảnh: TPBank)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới