Thứ Hai, 15/07/2024, 18:34

TP Thủ Đức khởi công Dự án ‘Nhà ở xã hội cho công nhân’

Xem thêm

Ngày 30/10, TP Thủ Đức tổ chức khởi công Dự án “Nhà ở xã hội cho công nhân”. Đến dự có Trưởng ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp, Bí thư Thành ủy TP Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án.

Dự án này nằm trên khu đất có diện tích 20.875 m2, mật độ xây dựng 60%, diện tích xây dựng 12.525 m2, diện tích cây xanh 4.175 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 93.932 m2, gồm hơn 1.000 căn hộ, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.200 tỷ đồng. Dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích như khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ, hồ bơi, công viên và hệ thống sân bãi thể dục thể thao ngoài trời…, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng hơn 3.000 người.

Dự án dự kiến sẽ được triển khai đầu tư xây dựng và hoàn thành theo 2 giai đoạn và kết thúc toàn bộ vào Quý IV/2024. Điểm nhấn trong thiết kế của các căn hộ là mặt bằng thông thoáng, nhiều khu vực thông tầng và hướng về các tiện ích nội – ngoại khu. Với tiêu chí xây dựng đạt chất lượng, mỹ quan, đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật đô thị với khu vực xung quanh, sẽ góp phần tạo quỹ nhà ở xã hội cho công nhân đủ điều kiện mua, thuê nhà ở xã hội tại TP. Dự án cung cấp một lượng đáng kể căn hộ giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho những công nhân, người lao động có thu nhập thấp trên địa bàn TP Thủ Đức, cũng như TPHCM.

Theo thanhuytphcm.vn – L. Hồ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới