Thứ Hai, 27/05/2024, 1:41

Tôn Đông Á trao giải chương trình quay số trúng thưởng

Xem thêm

Tôn Đông Á đã trao giải đặc biệt là ôtô Ford Everest Titanium cho khách hàng trong chương trình ‘Tích điểm đổi quà – xế hộp về nhà’, ngày 14/2.

Ông Đoàn Đình Khôi Nguyên – Phó giám đốc khối Kinh doanh nội địa cho biết, sau ba tháng triển khai chương trình “Tích điểm đổi quà – xế hộp về nhà”, Tôn Đông Á tổ chức chương trình quay số trúng thưởng như một lời tri ân dành riêng cho khách hàng và đã tìm ra được 38 chủ nhân may mắn với tổng giá trị lên tới 3,5 tỷ đồng.

Từ ngày 7/2, công ty đã trao thưởng đến những khách hàng may mắn trên toàn quốc. Ngày 14/2, chủ nhân của giải đặc biệt nhận ôtô Ford Everest Titanium.

Bất ngờ và không giấu niềm vui, ông Trần Đình Bồi – chủ cơ sở kinh doanh Tôn Thái Hà cho biết: “Từ những ngày đầu tìm hiểu và kinh doanh tôn thép, có nhiều thương hiệu trên thị trường nhưng tôi vẫn chọn Tôn Đông Á để phân phối vì sự uy tín và chất lượng của bộ sản phẩm King/ Win/ SViet, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng tại khu vực”.

Ông Trần Đình Bồi - Chủ cơ sở kinh doanh Tôn Thái Hà chia sẻ tại sự kiện.

Ông Trần Đình Bồi – Chủ cơ sở kinh doanh Tôn Thái Hà chia sẻ tại sự kiện.

Chương trình “Tích điểm đổi quà – xế hộp về nhà” triển khai từ 1/10 đến 31/12/2022 nhận được nhiều sự hưởng ứng của khách hàng, trong đó có 434 khách hàng đạt đủ điều kiện tham gia chương trình với tổng 1.529 mã dự thưởng hợp lệ.

Danh sách 38 chủ nhân may mắn trúng thưởng đã được công bố trên website của công ty.

Với tổng giải thưởng lên tới gần 3,5 tỷ đồng, cơ cấu giải thưởng gồm một giải đặc biệt xe ô tô Ford Everest Titanium; 7 giải nhất xe máy SH 150i; 14 giải nhì điện thoại Iphone 14 Pro Max 512 GB; 21 giải ba laptop Asus Zenbook.

Ông Nguyễn Văn Đại - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (áo đen) trao giải đặc biệt cho ông Trần Đình Bồi.

Ông Nguyễn Văn Đại – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (áo vest) trao giải đặc biệt cho ông Trần Đình Bồi.

Thông qua chương trình, công ty đã lắng nghe nhận xét từ khách hàng, những người là cầu nối để đưa sản phẩm của Tôn Đông Á đến tay người tiêu dùng trong cả nước.

Khách hàng cũng chia sẻ sản phẩm của Tôn Đông Á luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để giới thiệu tới người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, đúng dem, đủ ký, chế độ bảo hành rõ ràng đúng tiêu chuẩn đã được công ty công bố với cả ba dòng sản phẩm King/Win/Sviet.

Bên cạnh chất lượng, khách hàng còn đánh giá cao app bán hàng của doanh nghiệp với tốc độ truy cập ổn định, thuận tiện.

Khách hàng dễ dàng sử dụng để nhận thêm các ưu đãi và nhiều dịch vụ hậu mãi khi quét mã QR nhập hàng và đồng thời thực hiện việc tích điểm để đổi được nhiều phần quà giá trị.

Định hướng phát triển của Tôn Đông Á năm 2023

25 năm hình thành và phát triển, Tôn Đông Á đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường, trở thành doanh nghiệp top ba có quy mô sản lượng trong ngành thép lá mạ và chiếm thị phần top hai tại thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất thép lá mạ chất lượng cao, có uy tín trong nước và trên thế giới, đơn vị nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, châu Âu.

Điều này cũng nhằm hiện thực hóa mong muốn sản phẩm Việt do người Việt làm ra đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cạnh tranh bình đẳng với các thương hiệu hàng đầu thế giới ngành thép lá mạ.

Cuộn tôn thành phẩm Kingmax và dây chuyền mạ lạnh, mạ kẽm CK6 với công suất 350.000 tấn một năm

Cuộn tôn thành phẩm Kingmax và dây chuyền mạ lạnh, mạ kẽm CK6 với công suất 350.000 tấn một năm.

Với chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là củng cố, mở rộng kênh phân phối nội địa và xuất khẩu khi tích cực tập trung vận hành các dây chuyền sản xuất sản phẩm thép mạ có giá trị cao và đa dạng hóa dòng sản phẩm.

(Nguồn và ảnh: Tôn Đông Á)

 

 

Bài viết mới