Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:41

Toàn Thịnh Land hợp tác Novaland phát triển thị trường miền Bắc

Xem thêm

Công ty CP đầu tư và phát triển Toàn Thịnh (Toàn Thịnh Land) chính thức trở thành đơn vị phát triển thị trường miền Bắc cho Tập đoàn Novaland.

Sáng 19/11, tại Trung tâm Triển lãm Novaland (Novaland Gallery, số 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết và ra mắt đơn vị phát triển thị trường miền Bắc giữa Tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land.

Đây cũng là lễ ký kết hợp tác đầu tiên được Novaland thực hiện ngay sau lễ khai trương Trung tâm Triển lãm Novaland được tổ chức vào sáng cùng ngày.

polyad

Đại diện Novaland (bên phải) và đại diện Toàn Thịnh Land tại lễ ký kết hợp tác.

Bà Dương Thị Thu Thuỷ, Giám đốc Khối Thương mại Tập đoàn Novaland cho biết: “Theo định hướng phát triển của Tập đoàn Novaland những năm tới đây, thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được đặc biệt quan tâm, tập trung phát triển.

Để chuẩn bị cho chiến lược quan trọng này, Tập đoàn Novaland đã có những bước tìm hiểu, nghiên cứu thị trường thận trọng và kỹ càng”.

Đại diện Novaland cho biết, dòng sản phẩm phân khúc trung và cao cấp với những dự án lên tới hàng nghìn ha, mang đến cho giới đầu tư tỷ suất sinh lời và khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 28 năm trong lĩnh vực bất động sản, trong kế hoạch “Bắc tiến” lần này, Novaland lựa chọn Toàn Thịnh Land làm đơn vị hợp tác phát triển.

“Toàn Thịnh Land sẽ là đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Novaland, đại diện cho Novaland phát triển thị trường, phân phối các sản phẩm của Novaland tới khách hàng và hỗ trợ các đơn vị đại lý phân phối phía Bắc”, đại diện Novaland cho biết.

Bà Nguyễn Thanh Huyền – Phó tổng giám đốc Toàn Thịnh Land chia sẻ: “Những sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Novaland đều có sự gia tăng giá trị mạnh mẽ, góp phần mang lại diện mạo mới cho hạ tầng đô thị và đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho nhà đầu tư. Toàn Thịnh Land cam kết sẽ đem hết khả năng, nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu mà hai bên đã đặt ra”.

(Nguồn: Novaland)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới