Thứ Ba, 16/07/2024, 8:04

Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh làm cố vấn chuyên môn cho KLC

Xem thêm

Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh làm cố vấn chuyên môn cho thương hiệu Ghế massage KLC từ ngày 21/1.

Lễ ký kết cố vấn chuyên môn độc quyền có sự tham dự của Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh – chuyên gia xương khớp hàng đầu Việt Nam và ông Nguyễn Công Tùng – nhà sáng lập thương hiệu Ghế massage KLC kiêm Tổng giám đốc Công ty KLC, ban lãnh đạo, các đối tác cùng toàn thể nhân viên và quan khách.

KLC thực hiện ký kết với mong muốn nâng cao nhận thức của người dùng trong việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày và mang lại những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng trong việc sử dụng ghế massage.

Thương hiệu Ghế massage chính hãng KLC đã quyết định hợp tác với Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh – với vai trò cố vấn chuyên môn độc quyền về sức khỏe.

polyad

Nhà sáng lập thương hiệu kiêm Tổng Giám đốc Công ty KLC – Nguyễn Công Tùng bắt tay Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tại lễ ký kết. Ảnh: KLC.

Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh hiện là Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP HCM; Ủy viên ban chấp hành Hội Chấn thương chỉnh hình TP HCM… Ông từng thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nội soi khớp, giúp hàng nghìn người bệnh cơ xương khớp không bị những cơn đau nhức dày vò.

Ghế massage KLC thông qua việc mời chuyên gia cố vấn chuyên môn thể hiện sự ưu tiên trong tư vấn cho khách hàng, giúp người dùng hiểu rõ về tầm quan trọng của việc sử dụng ghế massage đúng đối tượng, mục đích, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh chia sẻ: “Vai trò của người bác sĩ trong việc tư vấn cho công ty bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe ghế massage là giải đáp các thắc mắc như: Thiết bị phù hợp với đối tượng nào; Chế độ phù hợp cho từng bệnh lý… Vì vậy, tôi hợp tác với hãng Ghế massage KLC. Tôi muốn giúp người dùng hiểu giá trị và cách sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất”.

Phía Công ty Ghế massage KLC cũng cam kết mang đến những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng và những người mắc bệnh về xương khớp, giúp mọi người có một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh hơn.

Ông Huỳnh Đăng Cử - Giám đốc Marketing KLC cho biết, thương hiệu muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn. Ảnh: KLC.

Ông Huỳnh Đăng Cử – Giám đốc Marketing KLC cho biết, thương hiệu muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn. Ảnh: KLC.

Song song với chuyên môn, Công ty KLC cũng đầu tư lớn mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng, mở rộng thị trường. Đồng thời, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp. Đây là định hướng chiến lược của công ty để đưa thương hiệu Ghế massage KLC phát triển hơn.

Công ty KLC chuyên phân phối các dòng sản phẩm ghế massage KLC với nhiều phân khúc, từ giá rẻ đến cao cấp.

Ghế massage KLC từng đạt giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” và “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Đây là động lực để thương hiệu tiếp tục đầu tư, đổi mới, phục vụ khách hàng tốt hơn, phát huy sức mạnh và nội lực của thương hiệu Việt, bảo vệ và chăm sóc các gia đình Việt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

polyad

KLC được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2020”.

Thương hiệu Ghế massage KLC có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe với hơn 40 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như Big C, Vincom, Co.opmart… trên toàn quốc (tính tới cuối năm 2020).

Công ty dự kiến mở thêm 100 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành trong năm 2021.

Liên hệ: Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe ZATAKA
Hotline: 1800 0076

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe ZATAKA)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới