Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:48

Thử vang tại không gian mô phỏng cánh đồng nho

Xem thêm

Wine Cellar Saigon trưng bày nhiều dòng vang lâu đời trong không gian mô phỏng vườn nho rộng 400 m2, phục vụ tại chỗ kèm món ăn nhẹ.

Đại diện Wine Cellar Saigon cho biết, quán thiết kế với mô hình “store and bistro”, tức khách không chỉ bước vào mua sản phẩm rồi rời đi ngay mà dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức sản phẩm tại chỗ. Mua một chai vang, nhưng khách có thể trải nghiệm phong cách sống và thưởng thức trong một không gian hòa trộn giữa ẩm thực, âm nhạc, thiết kế, hương thơm hay vị đặc trưng của từng giống nho.

Mô hình cửa hàng đa nhiệm này sẽ góp phần nâng tầm trải nghiệm thưởng vang của người tiêu dùng, gắn kết thương hiệu với những giá trị tinh thần của khách, từng bước một tạo nên một cộng đồng với những nét văn hóa đặc trưng của thương hiệu. Từ đây, mỗi khách hàng dần trở thành đại diện cho thương hiệu trong tương lai.

Không gian phía trước tại quán. Ảnh: Wine Cellar Saigon

Không gian phía trước tại quán. Ảnh: Wine Cellar Saigon.

Tại Wine Cellar Saigon, quán mô phỏng cánh đồng nho trong không gian diện tích 400 m2 giữa lòng khu đô thị Sala, TP HCM. Có đến hơn 3.000 chai vang đến từ hàng trăm nhà sản xuất toàn thế giới cùng những món nhẹ sẽ được nhân viên phục vụ tại chỗ cho khách hàng. Khoảng không gian hành lang vốn khô cứng với các vật liệu như gạch, kính, nhôm được biến hóa thành các góc xanh mát, thư giãn tràn ngập gió và ánh sáng.

Nội và ngoại thất của quán đều có thiết kế độc đáo, hòa quyện với thiên nhiên. Ảnh: Wine Cellar Saigon

Nội và ngoại thất của quán đều có thiết kế độc đáo, hòa quyện với thiên nhiên. Ảnh: Wine Cellar Saigon.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đồ uống trong ngành F&B, ông Nguyễn Công Khanh chia sẻ, anh thành lập Wine Cellar Saigon với mong muốn biến đây thành điểm đến gặp gỡ, kết giao giữa những người bạn, đối tác, những người trong giới sành vang. Khách hàng có thể tìm thấy hầu hết thương hiệu thượng hạng từ các lò vang nổi tiếng như Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Australia, Mỹ, New Zealand, Argentina, Chile… hiện diện trên tất cả các kệ trưng bày nơi đây.

Tùy vào tâm trạng mỗi ngày, bạn có thể chọn bất cứ chai vang nào trên kệ và trao cho nhân viên tại quán. Sau đó chọn chỗ ngồi như ý, nhấm nháp vài món nhẹ trong khi chờ thức uống được phục vụ theo đúng tiêu chuẩn của từng dòng vang riêng biệt.

Với bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể hỏi trực tiếp các nhân viên phục vụ hay quản lý, họ luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn. Cửa hàng mở cửa từ 9h đến 23h các ngày trong tuần, riêng phần bistro sẽ phục vụ từ 17h mỗi ngày.

“Biết đâu với một câu hỏi hay, bạn có thể được anh quản lý tặng ngay một chai vang đặc biệt thì sao”, ông Khanh nói.

Wine Cellar Saigon với không gian mô phỏng cánh đồng nho - 1

Khách hàng có thể tự chọn thức uống và món nhẹ ăn kèm để thưởng thức tại quán. Ảnh: Wine Cellar Saigon.

Wine Cellar Saigon có địa chỉ tại C00.04 – Sarina 1, Khu đô thị Sala, 62 Hoàng Thế Thiện, thành phố Thủ Đức, TP HCM; hotline: 0839405555.

(Nguồn: Wine Cellar Saigon)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới