Thứ Hai, 15/04/2024, 14:05

Thiết kế xây dựng BIC làm tổng thầu nhà xưởng dệt may Merry

Xem thêm

Nhà xưởng dệt may Merry do BIC làm tổng thầu được khởi công xây dựng vào ngày 22/3, với vốn đầu tư 10 triệu USD, quy mô hơn 33.000 m2.

Nhà xưởng dệt may được đặt tại Lô I, đường Đ.20, khu công nghiệp Châu Đức, thôn Hữu Phước, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án xưởng dệt được xây dựng bao gồm các công trình phụ trợ: nhà xưởng một và 2, văn phòng, nhà ăn nhân viên, nhà xe môtô, nhà vệ sinh một và hai, nhà rác, phòng máy nén khí, phòng bơm, nhà bảo vệ một và 2 với diện tích xây dựng là hơn 20.011 m2 trong tổng diện tích 33.365 m2.

Dự án do Công ty TNHH Sản xuất dệt may Merry (Việt Nam) làm chủ đầu tư. Đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng là Công ty cổ phần Thiết kế xây dựng BIC. Thời gian thi công dự án dự kiến trong vòng 6 tháng.

Ông Đặng Sử Quân – Chủ tịch HĐQT Tổng thầu BIC phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Bicons.vn

Ông Đặng Sử Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng thầu BIC phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Sử Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thiết kế xây dựng BIC cho biết trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, BIC là một trong những tổng thầu có uy tín trong ngành xây dựng. Trong năm 2020 vừa qua, BIC được góp mặt trong “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN”.

Ông Quân rất vui khi BIC được chủ đầu tư tin tưởng và ủng hộ để phụ trách tổng thầu dự án, BIC cam kết sẽ xây dựng nên một công trình an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Công ty cổ phần Thiết kế xây dựng BIC là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tòa cao ốc chất lượng cao. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.

Đại biểu chủ đầu tư Merry và Tổng thầu BIC tiến hành nghi thức động thổ (Ảnh: Bicons.vn)

Đại biểu chủ đầu tư Merry và Tổng thầu BIC tiến hành nghi thức động thổ.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, BIC mong muốn là “người đồng hành tốt nhất – trung thành nhất” với các đối tác để luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên đều có lợi.

Một số dự án tiêu biểu của BIC gồm: nhà máy Công ty Scancom Việt Nam; nhà xưởng Công ty Sao Dầu; nhà xưởng Công ty Gỗ Việt Mỹ; trung tâm sự kiện – thể dục thể thao Cocky Buffalo Convention Hall…

Liên hệ: Công ty cổ phần Thiết kế xây dựng BIC

Trụ sở chính: Tầng 7, Gia Định Tower, 566 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0908 950 546

(Nguồn và ảnh: BIC)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới