Thứ Ba, 18/06/2024, 23:17

Thiết bị chuyên nghiệp giúp tiệm rửa xe nâng cao chất lượng dịch vụ

Xem thêm

Các thiết bị, dụng cụ đi kèm cũng là một trong những yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ trạm rửa xe.

Theo vị đại diện công ty Tahico, việc đầu tư cầu nâng ôtô 1 trụ Shark, máy nén khí Gezmany hay những thiết bị như máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, ben xe máy và các hóa chất rửa xe rất cần thiết cho các cá nhân, đơn vị muốn dân thân vào lĩnh vực này.

“Các dung dịch tẩy rửa thông thường dễ làm phai màu sơn và ảnh hưởng trực tiếp tới các chi tiết, bộ phận trên xe. Các trạm xe cần lựa chọn sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao”, vị đại diện nói.

Ông cũng cho biết, yêu cầu của khách hàng đang thay đổi, bởi họ không đơn thuần chỉ cần xe sạch, mà còn có nhu cầu bảo dưỡng các thiết bị của xe và tận hưởng các dịch vụ đi kèm.

“Chúng tôi tạo điểm nhấn với công nghệ rửa xe không chạm hay tư vấn cho các trạm xe cung cấp nhiều tiện ích như dịch vụ ăn uống, cà phê, wifi, cây xăng, không gian đọc sách, làm việc, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện nghi”, đại diện Tahico chia sẻ.

Thiết bị chuyên nghiệp sẽ nâng cao chất lượng của các trạm rửa xe.

Thiết bị chuyên nghiệp sẽ nâng cao chất lượng của các trạm rửa xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các cửa hàng, đại diện Tahico khẳng định yếu tố con người là mấu chốt quyết định một trạm rửa xe có “ăn nên làm ra” hay không. Tuy nhiên, đây là vấn đề làm “đau đầu” không ít nhà đầu tư, bởi việc có được đội ngũ thợ lành nghề, thái độ phục vụ tốt là điều không dễ dàng.

“Ngoài cung ứng thiết bị, tư vấn mở tiệm rửa xe toàn diện, chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn đào tạo thợ rửa xe, chuyên viên chăm sóc xe, tư vấn các giải pháp kinh doanh hay làm marketing nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho những người làm nghề”, ông nói.

Hóa chất rửa xe chuyên dụng giúp bảo dưỡng các bộ phận của xe.

Hóa chất rửa xe chuyên dụng giúp bảo dưỡng các bộ phận của xe.

Lĩnh vực rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng ôtô, xe máy đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ sự bùng nổ số lượng phương tiện đi lại trong 5 năm gần đây.

Các chuyên gia đánh giá, mở cửa hàng rửa xe trở thành xu hướng kinh doanh có tiềm năng phát triển. Theo quy luật “cung – cầu”, kinh doanh rửa xe được xếp vào hàng những ngành nghề không bao giờ lỗi thời, tạo ra công việc cho một bộ phận người lao động với mức thu nhập khá. Tuy nhiên, các cửa hàng cần có hướng đầu tư đúng đắn và chiến lược phát triển hợp lý để có mô hình bền vững.

Tahico là đơn vị có hơn 20 năm phân phối thiết bị rửa xe và làm sạch cho các trạm rửa xe trên cả nước. Doanh nghiệp cũng tư vấn, hỗ trợ các vấn đề bảo dưỡng, bảo hành, kinh doanh, sửa chữa thiết bị và máy móc cho các trạm xe.

(Nguồn: Công ty Tahico)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới