Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:49

Thiên ý Pharma gia nhập hội Đông y Việt Nam

Xem thêm

Thiên Ý Pharma thành lập chi hội Đông y, đồng thời trở thành thành viên của Hội Đông y Việt Nam.

Đây là bước ngoặt của Thiên Ý Pharma. Công ty có thêm cơ hội ra mắt những sản phẩm, dịch vụ giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt. Đơn vị chú trọng đem đến quyền lợi tốt cho cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều phục vụ sức khỏe.

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều phục vụ sức khỏe.

Thiên Ý Pharma thành lập tháng 7/2018 với tôn chỉ hoạt động “mang lại các sản phẩm Đông y hỗ trợ – nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và xã hội”. Với mục tiêu và cái tâm của ngành y, Thiên Ý Pharma mang đến những sản phẩm chất lượng cao vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh.

Thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm có công dụng hỗ trợ thải độc, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, Thiên Ý Pharma có các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, góp phần giảm đau xương khớp, hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp dành cho phụ nữ, giúp cân bằng cơ thể như:

Thiên Ý Trường Sinh ST: có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi, giúp tăng cường sức khỏe. XNQC số 2348/2021/XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

An vị ST: hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, tá tràng, chảy máu dạ dày, ợ hơi, ợ chua… XNQC số 1651/2020 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thiên Ý Pharma cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Thiên Ý Pharma cung cấp nhiều sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

An Phế ST: Giúp bổ phế, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho gà ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản. XNQC số 2973/2020 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

An Khớp ST: Giúp hỗ trợ là giảm sưng đau khớp xương, khớp vận động linh hoạt. XNQC số 165/2021 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dung nhan tố nữ ST: Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ, góp phần làm giảm nguy cơ lão hóa da, hạn chế sạm da, hỗ trợ làm đẹp da. XNQC số 1829/2021 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

An mạch ST: Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm cholesterol máu. Tăng lưu thông máu. Hỗ trợ cải thiện biểu hiện và giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành. XNQC số 2335/2021 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bổ máu ST: Sản phẩm ỗ trợ bổ huyết, giúp tăng cường sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng. XNQC số 2265/2021 /XNQC-ATTP. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Thiên Ý Pharma)

Bài viết mới