Thứ Ba, 16/07/2024, 6:10

Thêm nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính cho phụ huynh CISS

Xem thêm

Phụ huynh CISS có thể vay vốn tại Ngân hàng Shinhan Việt Nam với lãi suất 0% để trả học phí cho con.

Nội dung trên nằm trong thỏa thuận hợp tác mới đây giữa Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Khôi Nguyên (KNE).

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cung cấp chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất để phụ huynh chủ động tài chính tham gia các khoản đầu tư giáo dục dưới hình thức thanh toán trước học phí.

Cụ thể, Shinhan Bank sẽ phát hành thẻ tín dụng trả góp thời hạn từ 9-12 tháng với lãi suất 0% do KNE hỗ trợ để phụ huynh của hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS) thanh toán học phí thường niên.

KNE hiện là công ty chủ sở hữu của CISS bao gồm: Trường quốc tế Canada (CIS); Trường quốc tế Canada hệ song ngữ (BCIS); Trường mầm non Canada – Việt Nam (CVK); Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES) và Trường học trực tuyến E-Study.

polyad

Ông Trịnh Quang Đồng (trái) và ông Kang Gew Won (phải) thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Shinhan Bank còn cung cấp thêm dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành riêng cho các trường này và công ty con thuộc KNE như: dịch vụ chi trả lương, gói vay cá nhân ưu đãi cho đội ngũ giáo viên, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đồng thương hiệu.

Ngoài ra, Shinhan Bank cũng cam kết tài trợ tín dụng cho KNE và các trường thành viên để mở rộng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, đồng thời phát triển các dự án giáo dục mới của hệ thống.

Trong khi đó, KNE sẽ hỗ trợ Shinhan Bank quảng bá sản phẩm thu hộ học phí “School Banking” để thanh toán học phí tại các trường trong hệ thống của KNE và trên trang web thanh toán trực tuyến của ngân hàng. Đây là hệ thống ghi nhận tức thì và quản lý các khoản thu từ học sinh tự động.

polyad

Các thành viên tham dự buổi lễ ký kết hợp tác cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tại lễ ký kết, ông Kang Gew Won – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam chia sẻ: “Thỏa thuận đối tác chiến lược sẽ tạo nền tảng cho sự liên kết chặt chẽ và sự phát triển bền vững giữa Ngân hàng Shinhan và KNE”.

Ông Trịnh Quang Đồng – Tổng giám đốc KNE cũng cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm, uy tín cùng sự tận tâm và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan sẽ trở thành đối tác lâu dài và quen thuộc với cộng đồng giáo dục của KNE”.

Cũng tại sự kiện, đại diện hai bên trao – nhận danh hiệu Thành viên danh dự cho nhau, nhằm ghi nhận những đóng góp giá trị của các thành viên trong ban lãnh đạo hai bên và cam kết cùng tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ trên chặng đường phát triển chung trong tương lai.

(Nguồn: Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới