Thứ Hai, 15/07/2024, 18:02

Thêm 1 ứng dụng gọi xe xuất hiện tại Việt Nam, hành khách được tự ra giá, tự chọn tài xế

Xem thêm

Điểm đặc biệt của ứng dụng gọi xe inDriver là các tài xế không được phân công tự động để chở khách mà sau khi nhận được thông tin trả giá, hành khách có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí về giá, điểm đánh giá của tài xế, thời gian đến dự kiến hoặc mẫu xe.

Thêm 1 ứng dụng gọi xe xuất hiện tại Việt Nam, hành khách được tự ra giá, tự chọn tài xế

Thêm 1 ứng dụng gọi xe xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 17/9 vừa qua, inDriver, một trong những dịch vụ gọi xe trực tuyến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, đã bắt đầu mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam bằng việc đưa các dịch vụ gọi ô tô và xe máy vào TP. Huế.

Tổng giám đốc vận hành inDriver Egor Fedorov nói rằng lần triển khai tại Huế đã tái khẳng định cam kết của inDriver trong việc cung cấp một giải pháp gọi xe khác với giá cả phải chăng hơn cho Việt Nam.

Theo giới thiệu, inDriver dùng tính năng đàm phán trong thời gian thực (RTD) nhằm cung cấp giá xe phải chăng ở mọi thời điểm. Tính năng này cho hành khách quyền tự quyết về mức giá mong muốn cho chuyến xe cũng như cho lái xe quyền tự do chọn những đơn gọi xe có lời nhất và thuận tiện nhất.

Khi những lái xe gần địa điểm đón khách nhận được tin báo yêu cầu gọi xe, họ có thể chọn chấp thuận mức giá được đề xuất, bỏ qua đề nghị, hoặc thương lượng để có giá tốt hơn.

Một tính năng độc đáo khác của inDriver là các lái xe không được phân công tự động để chở khách. Sau khi nhận được thông tin trả giá, hành khách có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí như giá cả, điểm đánh giá của lái xe, thời gian đến dự kiến hoặc mẫu xe.

Tính năng RTD cũng chống lại các thuật toán được dùng bởi những công ty khác về dịch vụ gọi xe, làm tăng giá trong giờ cao điểm, do điều kiện giao thông và lịch sử yêu cầu xe.

Để bảo đảm an toàn cho cả lái xe lẫn khách, ứng dụng inDriver còn cung cấp tính năng chia sẻ theo thời gian thực vị trí GPS của người dùng và chia sẻ chi tiết chuyến đi với những liên hệ được tin cậy.

Ứng dụng còn đưa vào một nút khẩn cấp để kết nối trực tiếp hành khách hoặc lái xe với các cơ quan thi hành pháp luật trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện tại, đã có hơn 260 lái xe ô tô và 300 lái xe máy ở Huế đăng ký tham gia làm tài xế cho ứng dụng inDriver. Trước mắt, đại diện ứng dụng inDriver cho biết sẽ không tính bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ các lái xe.

Dịch vụ gọi xe inDriver có thể được sử dụng trong nội thành Huế và các vùng ngoại ô lân cận. Hiện tại, khách hàng chỉ có thể thanh toán tiền mặt cho các giao dịch thanh toán tiền xe.

Theo vietnamfinance.vn – Ngọc Lưu

Link gốc

Bài viết mới