Thứ Ba, 16/04/2024, 20:37

The Saem giảm giá sản phẩm tại VStyle’s Private Sale

Xem thêm

Nhiều mặt hàng mỹ phẩm The Saem đến tay hàng nghìn người tiêu dùng với mức giá ưu đãi đến 50% tại ngày hội mua sắm VStyle’s Private Sale, cuối tháng 12.

The Saem mang nhiều sản phẩm để tham gia ngày hội tại TP.HCM trong ba ngày 22 – 24/12 kèm nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% và hàng loạt quà tặng.

Ước tính trong thời gian diễn ra sự kiện, đã có hàng nghìn lượt khách hàng tiếp cận và trải nghiệm được các sản phẩm tiêu biểu và sản phẩm mới từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

Gian hàng của the SAEM tại sự kiện VStyle’s Private Sale. Ảnh: MVOTGian hàng của the SAEM tại sự kiện VStyle’s Private Sale. Ảnh: MVOT.

“Chúng tôi tham dự VStyle’s Private Sale với mục tiêu giúp khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất với mức giá vừa phải. Sự kiện cũng giúp thương hiệu trở nên gần gũi và được nhiều người biết đến, quan tâm hơn”, đại diện thương hiệu mỹ phẩm chia sẻ.

The Saem giới thiệu và cho khách hàng trải nghiệm được các sản phẩm mới hoặc các mặt hàng chưa có sự tiếp cận tốt với người dùng.

Ngoài các sản phẩm kem chống nắng, kem che khuyết điểm đã được đón nhận từ trước, người dùng còn đánh giá cao và để lại nhiều phản hồi tích cực cho các mặt hàng như cushion, chì kẻ mày, chì kẻ mắt, phấn má hồng, phấn phủ,…

Mặt hàng son tint gây được sự chú ý nhờ thiết kế trẻ trung, lạ mắt. “Qua sự kiện, mức độ quan tâm với các sản phẩm tăng lên. Chúng tôi cũng được nghe ý kiến trực tiếp về nhu cầu của người tiêu dùng để cải tiến chất lượng”, nhãn hàng chia sẻ.

Hình: Nhiều khách hàng mua sắm tại gian hàng của the SAEM ở sự kiện VStyle’s Private Sale. Ảnh: MVOT

Hình: Nhiều khách hàng mua sắm tại gian hàng của the SAEM ở sự kiện VStyle’s Private Sale. Ảnh: MVOT.

Qua quá trình thu thập ý kiến, nhãn hàng sẽ phân tích hành vi người dùng để cải thiện, hoàn chỉnh về tầm nhìn, ưu nhược điểm sản phẩm. Sắp tới, The Saem sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dòng mỹ phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

“Hy vọng với sự đầu tư và nhiệt tình trong các khâu chuẩn bị, bán hàng và chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ tạo được ấn tượng tốt và nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người hơn”, quản lý gian hàng The Saem tại sự kiện chia sẻ.

The Saem là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn Mỹ phẩm Hankook Cosmetics.

Thương hiệu được biết đến với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như kem chống nắng, kem che khuyết điểm, nước tẩy trang,… được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các sản phẩm makeup khác rất đa dạng.

Năm 2020, The Saem chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi MVOT – trước đây là GK. Thương hiệu đem đến thị trường các dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và quan tâm đến trải nghiệm, cũng như đánh giá của khách hàng.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu các sản phẩm của The Saem tại websitefanpage hoặc liên hệ hotline: 0909179077.

(Nguồn: The Saem)

 

Bài viết mới