Thứ Hai, 27/05/2024, 1:39

Tham quan trực tuyến chuỗi khép kín giá trị ngành tôm Việt Úc

Xem thêm

Tập đoàn Việt Úc triển khai chương trình tham quan trực tuyến các khu phức hợp từ tôm bố mẹ, tôm giống đến tôm thương phẩm qua công nghệ VR360.

Ngoài nghiên cứu các công nghệ trong nuôi trồng toàn chuỗi, Việt Úc còn tìm hiểu phương thức tiếp cận mới cho khách hàng, đối tác, để nâng cao trải nghiệm và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Đó là lý do Chương trình tham quan trực tuyến 360 độ ra đời, theo đại diện doanh nghiệp.

Chương trình tham quan gồm khu phức hợp sản xuất tôm giống công nghệ cao Việt Úc và trung tâm di truyền, chọn giống tôm bố mẹ. Tôm bố mẹ là mảng đầu tiên và quan trọng trong chuỗi giá trị khép kín ngành tôm. Đặc biệt, không phải ai cũng có thể đến trực tiếp tận nơi để tham quan bởi tính nghiêm ngặt về an toàn sinh học toàn khu.

Theo đó, dù ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet là người dùng có thể tham quan. Các hình ảnh được mô phỏng 360 độ từ toàn cảnh đến cận cảnh. Qua đó giúp người dùng có cảm giác như đang có mặt tại hiện trường.

Thông qua việc tìm hiểu các khu phức hợp sản xuất từ tôm bố mẹ đến tôm giống, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về sự đầu tư các công nghệ và quy trình sản xuất trong từng mảng.

Ngoài ra, công nghệ VR360 còn giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng nhờ được thiết kế các hình ảnh kèm thuyết minh rải khắp các giai đoạn.

Các Khu phức hợp của Tập đoàn Việt Úc

Các khu phức hợp của Tập đoàn Việt Úc.

Để trải nghiệm rõ nét hơn về 2 tour cuối cùng là khu phức hợp nuôi tôm công nghệ cao và nhà máy chế biến thủy sản Việt Úc với đầu ra con tôm hoàn hảo thông qua công nghệ VR360, người dùng có thể tham gia Hội chợ quốc tế ngành tôm Vietshrimp tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Triển lãm Cần Thơ, đến gian hàng Tập đoàn Việt Úc: A19 – A20 – A29 – A30. Thời gian từ 12 – 14/4.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn Việt Úc còn chia sẻ các giải pháp hữu ích cho ngành và bà con vào phiên hội thảo thứ hai, từ 13h30 ngày 12/4.

Hơn 20 năm qua, để hiện thực mục tiêu nâng tầm tôm Việt, Việt Úc là một trong những tập đoàn dẫn đầu mảng tôm giống và tiên phong trong việc triển khai hai định hướng chiến lược: vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững và khép kín chuỗi giá trị ngành tôm.

Xuyên suốt hành trình đó, doanh nghiệp cho biết luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao trong từng phân khúc nhưng vẫn đảm bảo giá trị bền vững.

Để tham quan trực tuyến chuỗi khép kín ngành tôm, người dùng truy cập website www.vietuc.com hoặc www.chuyengiatom.com, sau đó bấm nút “tham quan trực tuyến”; hoặc vào thẳng chuyên trang tại đây.

(Nguồn và ảnh: Tập đoàn Việt Úc)

 

 

Bài viết mới