Thứ Ba, 21/05/2024, 14:16

Thẩm mỹ viện Xuân Hương hỗ trợ thí sinh Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng

Xem thêm

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm nhận vai trò tư vấn dinh dưỡng, tập luyện, hỗ trợ chăm sóc làn da cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyển giao trực tiếp các công nghệ hiện đại trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất và chiêu mộ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Đặt tiêu chí “Đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu, thẩm mỹ viện Xuân Hương trở thành địa chỉ của hàng triệu khách hàng mỗi khi gửi gắm nhan sắc.

Bên cạnh đó, địa chỉ này còn thực hiện những dự án ý nghĩa để lan tỏa nét đẹp nhân ái, đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc, thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng đại diện BTC và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh: Mạnh Toàn

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương (thứ tám hàng đầu từ trái sang) cùng đại diện Ban tổ chức và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Mạnh Toàn.

Sau khi để lại ấn tượng với ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 bằng sự chuyên nghiệp, doanh nhân Xuân Hương – người đứng đầu thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục nhận được lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, góp phần giúp những hoa hậu, á hậu tương lai tự tin tỏa sáng.

Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết rất trân trọng những gì mà Hoa hậu Xuân Hương đã đóng góp cho Miss World Vietnam 2019, góp công lớn giúp Ban giám khảo lựa chọn được thí sinh xứng đáng với chiếc vương miện.

Bà Dung tin rằng với sự hướng dẫn và đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ thật sự tỏa sáng.

Bằng sự am tường và nhạy bén với cái đẹp, Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay diễn ra trong khoảng thời gian ý nghĩa, không chỉ đánh dấu thập kỷ hương sắc mà còn lồng ghép những thông điệp nhân văn gắn liền với bối cảnh xã hội chung”.

Nữ doanh nhân cho biết tự hào khi là cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, cùng truyền tải giá trị tới cộng đồng, tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người phụ nữ Việt.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cùng ông Lê Xuân Sơn (Trưởng BTC) và bà Phạm Kim Dung (phó BTC) cuộc thi - Ảnh: Mạnh Toàn

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương (giữa) nhận hoa từ ông Lê Xuân Sơn (Trưởng Ban tổ chức) và bà Phạm Kim Dung (phó Bán tổ chức) cuộc thi. Ảnh: Mạnh Toàn.

Hành trình đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra theo hình thức mới, gộp các vòng chung khảo 2 miền thành đêm bán kết toàn quốc. Do đó, lịch trình cuộc thi tương đối dày đặc, điều kiện môi trường thay đổi liên tục, rất khó để có thể chăm sóc làn da, vóc dáng một cách kỹ lưỡng.

Hoa hậu Xuân Hương với cương vị cố vấn sắc đẹp sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng với làn da khỏe mạnh, hình thể cân đối.

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương chia sẻ các hoạt động mà TMV Xuân Hương đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh: Mạnh Toàn

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương (thứ 2 từ phải sang) chia sẻ các hoạt động mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Mạnh Toàn.

Các thí sinh được thực hiện soi da, thăm khám da và tư vấn những phương pháp làm đẹp kết hợp máy công nghệ cao để có làn da bóng khỏe tự nhiên.

Bên cạnh đó, các em được đo số đo và tỷ lệ 3 vòng một cách kỹ lưỡng nhất. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ tư vấn phương pháp kết hợp giữa dinh dưỡng, tập luyện và sử dụng máy công nghệ cao để đạt số đo vóc dáng như mong muốn, phù hợp với thời gian gấp rút của cuộc thi.

Bà Kim Dung kỳ vọng, với sự đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tìm ra gương mặt xứng đáng nhất trong hành trình “Thập kỷ hương sắc”, thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt”.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới