Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:24

Taxi tải Thành Hưng phục vụ ‘an toàn, nhanh chóng’ trong mùa dịch Covid-19

Xem thêm

Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng thúc đẩy và triển khai các loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng “An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm”.

Gắn bó gần 20 năm với khách hàng TP HCM và khu vực phía Nam, Taxi tải Thành Hưng luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng để dần dần hoàn thiện mình hơn.

Tất cả nhân viên Thành Hưng đều hướng đến mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tính chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ. Thuơng hiệu cam kết thực hiện đúng những mong muốn, nhu cầu vận chuyển của người dân, dần khẳng định vị thế uy tín.

Taxi tải Thành Hưng cung cấp những loại dịch vụ vận chuyển nào?

– Cho thuê xe tải chuyển nhà.

– Cho thuê xe tải chở hàng.

– Cho thuê xe tải liên tỉnh (phục vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa)

– Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

– Dịch vụ chuyển kho xưởng, phân xưởng, nhà máy, hệ thống máy công nghiệp CNC…

– Dịch vụ di dời đàn piano.

– Dịch vụ di dời két sắt các loại.

– Cho thuê bốc xếp theo yêu cầu.

Taxi tải Thành Hưng có 20 năm phục vụ khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng có 20 năm phục vụ khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ taxi tải Thành Hưng?

  • Hệ thống xe tải đa dạng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp tại TP HCM, Taxi tải Thành Hưng đã xây dựng cho mình hệ thống xe tải đa dạng tải trọng từ 500 kg cho đến xe tải hạng nặng, xe tải thùng dài 6m… phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

  • Chi phí dịch vụ chuyển nhà hoàn toàn công khai, đảm bảo không phát sinh ngoài hợp đồng

Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng luôn niêm yết bảng giá thuê xe tải công khai và hỗ trợ công cụ tính dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tham khảo tại website. Bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra, tính toán để tham khảo giá trước khi lựa chọn, hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn cước, zalo hoặc facebook để kết nối với nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá.

Kết toán dịch vụ, bạn chỉ cần trả đúng số tiền hợp đồng mà không cần lo ngại việc thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bất kể là ngày lễ Tết, cuối tuần, sáng sớm hay tối khuya, đều cam kết không tăng giá bất hợp lý.

Thông tin khách hàng công khai trên hệ thống của Taxi tải Thành Hưng.

Thông tin khách hàng công khai trên hệ thống của Taxi tải Thành Hưng.

  • Hợp đồng sử dụng dịch vụ đầy đủ cơ sở pháp lý

Khi đã có sự thống nhất về giá cả và những điều khoản có liên quan, hợp đồng sẽ được ký kết giữa hai bên có nêu rõ giá trị hợp đồng rõ ràng, có mộc đỏ của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Vận tải Quốc tế Thành Hưng.

  • Chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn được chú trọng

Tuỳ vào loại hình dịch vụ vận chuyển, điều kiện thực tế của mỗi khách hàng, Taxi tải Thành Hưng sẽ lên kế hoạch di dời cụ thể. Trong đó có quy trình từ sắp xếp xe tải có trọng tải phù hợp, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, đến bố trí nhân lực, phân công công việc rõ ràng có kế hoạch… đến việc cung cấp dụng cụ đóng gói, bao lót cần thiết. Tất cả đều hướng đến việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả dịch vụ mang lại cho khách hàng.

  • Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Với mọi loại hình dịch vụ vận tải mà đơn vị cung cấp đều có hợp đồng sử dụng dịch vụ rõ ràng, ký kết khi đạt được sự thỏa thuận từ hai bên. Đơn vị cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển, nhân viên vận chuyển gây sai sót, làm thất thoát, mất mát, hư hỏng tài sản của khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng cam kết đúng giá, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Taxi tải Thành Hưng cam kết đúng giá, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  • Tài xế kinh nghiệm, hiểu biết tuyến đường, thân thiện

Để chuyến vận chuyển được an toàn, đạt hiệu quả, tối ưu thời gian, kinh nghiệm của tài xế xe tải cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ khách hàng. Chính vì thế, không chỉ đề cao chất lượng xe tải, đội ngũ tài xế cũng là nhân tố luôn được Taxi tải Thành Hưng chú trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng.

  • Nhân công bốc xếp, vận chuyển linh hoạt – nhiệt tình – không ngại khó

Bên cạnh đó, việc tuyển dụng, đào tạo bài bản đội ngũ nhân công bốc xếp và đóng gói, vận chuyển cũng được Taxi tải Thành Hưng đề cao. Họ tập huấn thường xuyên về cách đóng gói thế nào để đạt hiệu quả an toàn với từng loại hàng hóa, vật dụng, trang bị kiến thức sử dụng những thiết bị, máy móc hỗ trợ vận chuyển. Khi làm việc họ phải đảm bảo sức khỏe tốt.

Thương hiệu hoạt động với phương trâm “Mang đến khách hàng phương án chuyển dọn nhanh chóng tiết kiệm và an toàn”, cam kết đúng giờ hỗ trợ khách hàng xếp hàng tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn xe tải đúng trọng tải nhằm nâng cao chất lượng chuyến vận chuyển cũng như tối ưu chi phí. Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng hướng đến là người bạn đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn mỗi khi cần chuyển dọn, vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ: Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Vận tải Quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP HCM

Email: [email protected]

Tổng đài: 1800 6159

Hotline : 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

(Nguồn: Dịch vụ Vận tải Quốc tế Thành Hưng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới