Thứ Ba, 27/02/2024, 5:14

Tập đoàn Nam Thắng huy động 150 tỷ đồng trái phiếu

Xem thêm

Tập đoàn Nam Thắng huy động 150 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ phục vụ mục tiêu tăng tốc phát triển kinh doanh, tạo cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Kỳ vọng từ đợt phát hành trái phiếu

Nam Thắng Group sẽ huy động 150 tỷ đồng trái phiếu mệnh giá 100.000 đồng, bổ sung vào nguồn vốn hoạt động chung của doanh nghiệp. Lãi suất được công ty này chi trả cố định 13,5-17,5% và thanh toán theo kỳ hạn ba tháng một lần. Đây được xem là một trong những đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp có lãi suất cao hàng đầu thị trường, tạo cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh các kênh đầu tư tài chính, việc đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cơ bản đã trở thành xu thế đầu tư chung của thị trường bởi cơ hội sinh lời, tính thanh khoản cao. Đồng thời, đối với việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp, thông tin trái phiếu được minh bạch nên trở thành một kênh đầu tư phù hợp cho nhà đầu tư trong bối cảnh hiện tại.

Trong đợt phát hành trái phiếu lần này, Tập đoàn Nam Thắng chia sẻ luôn đặt lợi ích và quyền lợi cho khách hàng và các cổ đông lên hàng đầu. Do đó tập đoàn dành lãi suất tối ưu, đảm bảo dòng tiền và mức sinh lời cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch, việc huy động vốn cũng được doanh nghiệp này cân nhắc và tính toán rõ ràng, đảm bảo dòng vốn lưu thông của doanh nghiệp hiệu quả, đặc biệt đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

“Dựa trên năng lực tài chính và vận hành của doanh nghiệp cũng như thế mạnh thực tại của Tập đoàn Nam Thắng, chúng tôi đã có kế hoạch phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong dài hạn, đặc biệt là lộ trình tăng trưởng trong 5 năm tới”, đại diện Nam Thắng Group cho biết.

Nam Thắng Group được biết đến là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận tải và đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Kiên Giang. Đối với thị trường này, doanh nghiệp đã hoạch định rõ về định hướng thâm nhập cũng như kế hoạch dẫn đầu phân khúc taxi, vận tải hành khách…

Dựa trên kết quả tập đoàn đạt được trong thời gian qua, Nam Thắng Group có thêm sự tự tin về chiến lược phát triển quy mô lớn trong thời gian tới.

Phú Quốc Taxi là thương hiệu taxi hàng đầu tại đảo Ngọc.

Phú Quốc Taxi là thương hiệu taxi hàng đầu tại đảo Ngọc.

Tầm nhìn cho giấc mơ ‘triệu đô’

Nếu trong năm đầu tiên hoạt động, doanh thu Nam Thắng Group khiêm tốn trong khoảng 28 tỷ, chỉ sau 5 năm, tốc độ tăng trưởng của tập đoàn đã đạt 10-15%. Năm 2019, tập đoàn này đạt doanh thu 25 triệu USD, gần 580 tỷ đồng. Năm 2020 mặc dù cũng có ảnh hưởng về doanh thu nhưng chỉ sụt giảm hơn 7% so với năm trước để mang về doanh số hơn 23 triệu USD.

Theo thông tin phát đi từ đại diện tập đoàn, trong đợt phát hành trái phiếu lần này, ngoài mục tiêu thu hút nguồn vốn đầu tư phát triển dự án, phía doanh nghiệp đặt kỳ vọng nhiều hơn về định hướng của doanh nghiệp trong tương lai.

Theo đó quy mô sẽ nới rộng ra ngoài khu vực miền Tây, ưu tiên chú trọng phát triển nội lực của doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ tạo được giá trị lợi ích bền vững cho xã hội như giải quyết nhu cầu việc làm, cải thiện đời sống và thu nhập cho các địa phương nơi Nam Thắng Group đang khai thác.

Kinh doanh vận tải tiếp tục là lĩnh vực mũi nhọn, trong thời gian tới Nam Thắng đẩy mạnh thêm các lĩnh vực liên quan khác.

Kinh doanh vận tải tiếp tục là lĩnh vực mũi nhọn, trong thời gian tới Nam Thắng đẩy mạnh thêm các lĩnh vực liên quan khác.

Dự kiến trong năm 2021 và đến hết năm 2026, Nam Thắng sẽ đầu tư phát triển chuỗi Garage Auto Nam Thắng tại một số tỉnh thành chủ lực như Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai với tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Đây là mảng kinh doanh mang lại doanh thu tốt cho Nam Thắng với tỷ trọng 60% tổng doanh thu.

Dự kiến trong năm 2021, mô hình kinh doanh bảo dưỡng đạt hơn 130 tỷ đồng và năm 2022 mang về mức doanh thu khoảng 200 tỷ đồng. Ngoài ra, sau giai đoạn dịch bệnh được khống chế, tập đoàn này sẽ đầu tư và phát triển hệ thống nhà hàng tiệc cưới tại Kiên Giang, Đồng Nai với mức đầu tư giai đoạn đầu khoảng 50 tỷ đồng.

Nam Thắng Group, sở hữu thương hiệu Taxi Phú Quốc đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thương hiệu taxi tại Kiên Giang. Riêng tại đảo Phú Quốc, thương hiệu taxi này đã là đối tác của hơn 500 resort, khách sạn chiếm hơn 80% thị phần các doanh nghiệp kinh doanh nghỉ dưỡng.

Với thế mạnh nền tảng là bảo dưỡng và sửa chữa ôtô, Nam Thắng đầu tư và phát triển chuyên sâu về vận tải hành khách và khai thác du lịch. Với mô hình hệ sinh thái đầu tư đa ngành, Tập đoàn Nam Thắng không chỉ giữ được tốc độ tăng trưởng bền vững mà còn đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng và xã hội, giải quyết việc làm cho hơn 2.000 cán bộ công nhân viên. Thời gian qua, Nam Thắng cũng đã nhận nhiều giải thưởng quốc gia vinh danh doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển.

Tập đoàn Nam Thắng – Khẳng định vị thế, nâng tầm giá trị

– Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

– Website: http://namthanggroup.vn/

– Hotline: 02973 651 666 hoặc 0914 983 988

(Nguồn: Tập đoàn Nam Thắng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới