Thứ Ba, 27/02/2024, 3:59

Tập đoàn Nagakawa gây quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Xem thêm

Tập đoàn vừa khởi động chiến dịch “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Theo đó, Nagakawa sẽ thay khách hàng ủng hộ 20.000 đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 khi khách hàng mua một sản phẩm điều hòa không khí, sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp hoặc sản phẩm gia dụng của Nagakawa. Số tiền này sẽ được trích từ lợi nhuận của Tập đoàn chuyển vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Chiến dịch kéo dài từ 2/9 đến 20/12 trên toàn quốc.

Tập đoàn Nagakawa tài trợ hệ thống điều hòa không khí cho Trung tâm xét nghiệm dã chiến Bắc Giang.

Tập đoàn Nagakawa tài trợ hệ thống điều hòa không khí cho Trung tâm xét nghiệm dã chiến Bắc Giang.

Từ khi Covid-19 xuất hiện vào đầu năm 2020 đến nay, Nagakawa cho biết, đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng và đồng hành cùng Chính phủ chống dịch.

Chiến dịch “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại” nằm trong chuỗi các hoạt động vì an sinh xã hội của tập đoàn, tiếp nối các chương trình như Chung tay hỗ trợ người nghèo, Vì đồng bào miền Trung, tài trợ hệ thống điều hòa không khí cho Trung tâm xét nghiệm dã chiến tỉnh Bắc Giang và gần đây là các hoạt động ủng hộ Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua chiến dịch lần này, Nagakawa mong muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, cùng người dân cả nước đóng góp vào quỹ vaccine để Việt Nam sớm đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng, chiến thắng đại dịch và trở về cuộc sống bình thường mới.

Tập đoàn Nagakawa chung tay hỗ trợ giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương

Tập đoàn Nagakawa chung tay hỗ trợ giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương.

Nagakawa là một tập đoàn kinh tế lớn mạnh. Tận dụng tiềm lực và nội lực tích lũy trong 20 năm, Nagakawa đang nỗ lực trở thành doanh nghiệp phát triển năng động, bền vững trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Ngoài những mặt hàng xuất khẩu đi các thị trường quốc tế, tại thị trường trong nước hiện nay, Nagakawa là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp cao cấp và gia dụng… Hàng triệu sản phẩm của Nagakawa đã góp phần nâng tầm cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đến nay, Nagakawa đã phát triển hệ thống bán hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 10.000 điểm bán, 3 trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng cùng 150 trạm bảo hành ủy quyền.

Chiến dịch gây Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại.

Chiến dịch gây Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 “Một tấm lòng trao đi, ngàn yêu thương ở lại”.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của gia đình Việt, Nagakawa luôn “Lấy khách hàng là trung tâm” – đề cao vai trò của việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để từ đó phát triển và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp cũng như mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Nagakawa, truy cập website.

(Nguồn: Tập đoàn Nagakawa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới