Thứ Tư, 28/02/2024, 2:31

Tập đoàn Kone khai trương văn phòng mới tại TP HCM

Xem thêm

Tập đoàn chuyên về thang máy và thang cuốn vừa khai trương văn phòng mới nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh và hướng đến ‘môi trường làm việc tuyệt vời’.

Văn phòng mới của Kone Việt Nam tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Centre Point, quận Phú Nhuận. Được truyền cảm hứng từ dòng sản phẩm thang máy kỹ thuật số Kone DX, văn phòng được thiết kế hiện đại, tinh tế với không gian làm việc rộng mở, giúp tăng tính kết nối giữa các nhân viên. Các phòng họp và khu vực thảo luận nhóm được thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc theo xu hướng mới.

Ông Bas Degeling - Tổng giám đốc Kone Việt Nam và ban giám đốc cùng Lãnh sự danh dự Phần Lan cắt băng khánh thành.

Ông Bas Degeling – Tổng giám đốc Kone Việt Nam và ban giám đốc cùng Lãnh sự danh dự Phần Lan cắt băng khánh thành.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại trong không gian mở, giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty. Thiết kế các phòng họp, phòng đào tạo và không gian sinh hoạt chung cũng chú trọng tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi, thể hiện 4 giá trị cốt lõi quan tâm – hợp tác hướng tới khách hàng – can đảm đổi mới sáng tạo, và không ngừng đặt mục tiêu cao hơn.

Theo đại diện Kone Việt Nam, đây là một trong những kế hoạch đổi mới của công ty nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên và thực thi mục tiêu chiến lược “Kiến tạo môi trường làm việc tuyệt vời” cho nhân viên.

Kone tạo điều kiện làm việc tiện nghi và linh động, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, sáng tạo và chủ động trong công việc.

Kone tạo điều kiện làm việc tiện nghi và linh động, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, sáng tạo và chủ động trong công việc.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 110 năm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn, Kone khẳng định thấu hiểu tầm quan trọng của một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, với văn hóa đa dạng và hòa nhập, phát triển bền vững hướng đến thành công cùng khách hàng

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc Kone Việt Nam, chia sẻ: “Trong hơn 10 năm đồng hành cùng Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đầu tư công nghệ và phát triển nguồn nhân lực nhằm cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng của Kone trong khu vực và trên toàn thế giới. Hướng đến tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy, giúp phát triển các thành phố thông minh và bền vững tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”.

Hợp tác là một trong 4 giá trị cốt lõi tại KONE bên cạnh Quan tâm – Khách hàng và Can Đảm

Hợp tác là một trong 4 giá trị cốt lõi tại Kone bên cạnh quan tâm, khách hàng và can đảm.

Ngoài việc vận hành và mở rộng các văn phòng trên quy mô toàn quốc, tập đoàn này tự hào duy trì hoạt động của trung tâm đào tạo tại TP HCM, nơi chuyển giao những công nghệ tiên tiến trong ngành thang máy và thang cuốn cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên người Việt, góp phần phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao tại Việt Nam.

“Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đang tăng trưởng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mở rộng hoạt động của mình tại thị trường và cung cấp những giải pháp lưu chuyển dòng người People Flow hiệu quả và bền vững. Văn phòng tại TP HCM được đổi mới và mở rộng nhằm đẩy mạnh tốc độ xử lý các yêu cầu và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng, giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn, góp phần vào chiến lược thành công bền vững cùng khách hàng”, ông Samer Halabi, Phó chủ tịch Kone châu Á – Thái Bình Dương, nhấn mạnh.

Đa dạng và hòa nhập là một trong những yếu tố phát triển bền vững tại Tập đoàn KONE.

Đa dạng và hòa nhập là một trong những yếu tố phát triển bền vững tại Tập đoàn Kone.

Được thành lập từ năm 1910 tại Helsinki, Phần Lan, Kone là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn. Năm 2003, tập đoàn gia nhập thị trường Việt Nam và thành lập Công ty TNHH Kone Việt Nam năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại TP HCM, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, Kone sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Kone là một trong những nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của tập đoàn đã được sử dụng trong những dự án lớn tại Việt Namnhư MGM Grand Hồ Tràm, Le Meridien Sài Gòn, JW Marriott Hà Nội, InterContinental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng, Pullman Phú Quốc, Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Centre Point Tower, Friendship Tower…

(Nguồn: Kone)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới