Thứ Năm, 20/06/2024, 16:01

Tập đoàn Hàn chuyển giao công nghệ trị nám cho Glo365 Clinic

Xem thêm

Tập đoàn Jeisys của Hàn chuyển giao giải pháp trị nám Tri-Beam Premium cho Glo365 Clinic, áp dụng tại ba cơ sở TP.HCM.

Ngày 18/6, Glo365 chi nhánh Phú Mỹ Hưng, quận 7 diễn ra lễ chuyển giao công nghệ laser mới nhất Tri-Beam Premium – có khả năng tính toán mật độ năng lượng và điều chỉnh tự động. Tiến trình trị liệu dễ dàng, nhanh hơn với kích thước điểm lớn hơn.

Glo365 chuyển giao công nghệ trị nám từ tập đoàn Jeisys, Hàn Quốc.

Glo365 chuyển giao công nghệ trị nám từ tập đoàn Jeisys, Hàn Quốc.

Tri-Beam Premium là thiết bị laser từ Hàn, có khả năng trị nám (melasma), được sáng chế dành riêng cho làn da châu Á. Đại diện tập đoàn Jeisys cho biết: “Giải pháp này được các bác sĩ da liễu nhiều quốc gia tin tưởng, lựa chọn”.

Cuộc chuyển giao đánh dấu bước tiến mới trong làm đẹp: tích hợp công nghệ laser mới nhất vào xóa nám, trẻ hóa và xóa xăm. Tần số 20HZ kết hợp xung kép hỗ trợ tái tạo làn da đều màu.

“Chúng tôi muốn khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, khắc phục những điểm chưa hài lòng và có cơ hội trải nghiệm công nghệ trẻ hóa chính hãng hàng đầu thế giới”, đại diện Glo365 lý giải nguyên nhân nhập thiết bị mới.

Glo365 hiện ứng dụng loạt công nghệ mới như Thermage FLX, Picosure, Laser Revlite SI, Laser Tri-Beam Premium.

Glo365 hiện ứng dụng loạt công nghệ mới như Thermage FLX, Picosure, Laser Revlite SI, Laser Tri-Beam Premium.

Doanh nhân Trần Tú Quyên sáng lập, điều hành Glo365 Clinic từ năm 2019. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ nội khoa, bà phát triển thành công chuỗi phòng khám thẩm mỹ với ba chi nhánh tại TP HCM, sắp tới lẫn sân Philippines và Dubai, UAE.

Phòng khám chuyên khoa da liễu tập trung trị liệu lão hóa, mụn, sắc tố… Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tại nước ngoài và cam kết sử dụng công nghệ không xâm lấn như: Laser Revlite SI, Tri-Beam Premium, Laser Picosure và Thermage FLX, giúp chị em có trải nghiệm tốt nhất.

Với hình ảnh trẻ trung năng động, Glo365 là địa điểm chăm sóc sắc đẹp được yêu thích của các doanh nhân và giới nghệ sĩ.

Nhiều doanh nhân, nghệ sĩ chọn chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Liên hệ: Glo365 Clinic

Cơ sở 1: 31A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: 63 Xuân Thủy , Quận 2, TP.HCM

Cơ sở 3: 55 Hà Huy Tập, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 18006733

Website: http://glo365.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/glo365.medical

(Nguồn: Glo365 Clinic)

 

 

 

Bài viết mới