Thứ Hai, 27/05/2024, 1:35

Tập đoàn Danh Khôi tuyển dụng quy mô lớn

Xem thêm

Danh Khôi vừa công bố kế hoạch tuyển dụng 1.500 chuyên viên tư vấn bất động sản bao gồm nhân viên đến quản lý các cấp, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ Danh Khôi, tập đoàn không chỉ tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành bất động sản, mà các ứng viên đã từng là chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, bảo hiểm, hàng không, du lịch, ngân hàng, chứng khoán,… cũng đều được chào đón.

Theo đó, với các nhân sự mới chưa có kinh nghiệm, Danh Khôi có sẵn một chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp đủ năng lực và kiến thức để có thể trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản thành công.

Danh Khôi công bố mức lương cơ bản cho vị trí chuyên viên tư vấn là 7 triệu đồng/tháng, Trưởng phòng Kinh doanh 15 triệu đồng/tháng và Giám đốc phòng Giao dịch là 35 triệu đồng/tháng.

Bà Nguyễn Ngọc Trâm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi cho biết: “Điểm nhân văn  trong chính sách thu nhập của Danh Khôi là, nhân sự mới được hưởng 100% lương cho tháng thử việc. Đồng thời chương trình hồi tố theo quý giúp ứng viên mới vào có đến 4 tháng phấn đấu để có giao dịch thành công đầu tiên”.

Nói về mức thu nhập, bà Trâm chia sẻ thêm “Tại Danh Khôi, chuyên viên tư vấn bất động sản bình thường có thể nhận được thu nhập tối thiểu 48 triệu/đồng ngay khi bán được 1 sản phẩm. Và thu nhập tối đa của một chuyên viên là không giới hạn khi lương cứng sẽ tăng lũy tiến theo hiệu quả kinh doanh, cộng với hoa hồng và các loại thưởng khuyến khích sẽ đưa thu nhập của chuyên viên đó có thể đạt đến hàng trăm triệu/tháng và thưởng năm lên đến 20 tháng lương”.

Chỉ trong năm 2021, Danh Khôi đã có kế hoạch đưa ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm bất động sản, từ đất nền, nhà phố thương mại, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng,… Nguồn sản phẩm đa dạng này đảm bảo cho lực lượng chuyên viên tư vấn khai thác.

Chìa khóa giúp nhân sự gia nhập Danh Khôi đạt được các chỉ tiêu kinh doanh chính là chương trình đào tạo kỹ năng tư vấn chuyên sâu. Cụ thể, mỗi Chuyên viên tư vấn được tham gia hơn 100 giờ đào tạo, bao gồm trang bị kiến thức thị trường bất động sản, huấn luyện nhiều kỹ năng như xác định sản phẩm phù hợp với khách hàng mục tiêu, tư vấn giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng,…

“Danh Khôi cũng mang lại cơ hội thăng tiến với lộ trình rõ ràng, minh bạch cho các bạn trẻ có tham vọng, hoài bão tiến xa trong ngành bất động sản. Với những nỗ lực, mang lại hiệu quả kinh doanh xứng đáng, một chuyên viên tư vấn có thể trở thành Trưởng phòng Kinh doanh chỉ sau 6 tháng, và thậm chí là Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản chỉ sau 1 đến 2 năm. Điều này thể hiện chiến lược lấy nhân sự làm trụ cột trọng tâm, giữ chân nhân tài, hướng đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn.” – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn cho hay. 

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình và ứng tuyển trực tuyến, có thể truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/DanhKhoiCareers hoặc website tuyển dụng chính thức của tập đoàn Danh Khôi: http://careers.danhkhoi.com.vn/

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới