Thứ Ba, 27/02/2024, 3:09

Táo đen shop – hệ thống cửa hàng bán lẻ Apple

Xem thêm

Hệ thống các cửa hàng Táo đen Shop chuyên phân phối các sản phẩm của Apple, được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc đánh giá cao.

Thành lập từ tháng 12/2015 đến nay, hệ thống Táo đen shop chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm Apple, mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động iPhone, iPad, Macbook, AirPods, iMac và phụ kiện Apple.

Theo đại diện hệ thống, các sản phẩm tại shop nhập chính hãng từ Petrosetco và Viettel – Hai nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Apple lớn tại thị trường Việt Nam.

polyad

Táo đen shop chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm Apple.

Sau 5 năm phát triển, thương hiệu Táo đen shop đã xây dựng hệ thống hai cửa hàng tại Hà Nội và sắp ra mắt cửa hàng thứ ba nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua bán và sử dụng của người tiêu dùng.

polyad

Một cửa hàng trong hệ thống Táo đen shop.

Song song với việc phát triển kinh doanh bằng các sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hàng uy tín, hệ thống này cũng đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ năng, cập nhật kiến thức về các sản phẩm cũng như nắm vững chính sách bảo hành của Apple, am hiểu tâm lý khách hàng để sẵn sàng tư vấn khi cần.

Anh Hoàng Anh Đức – Chủ hệ thống cửa hàng Táo đen shop luôn khẳng định tiêu chí kinh doanh ngay từ ngày đầu thành lập thương hiệu của mình là: Uy tín là sức mạnh – Niềm tin là thành công.

polyad

Nhiều khách hàng tin dùng Táo đen shop.

Bên cạnh đó, hệ thống còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với các sản phẩm mới của Apple nhằm thu hút khách hàng, cũng như cập nhật những chính sách bảo hành chính hãng.

Hệ thống cửa hàng Táo đen shop

Add 1: 10 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội

Add 2: 302 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Add 3: 406 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/taodenxixi

Website: https://www.taodenshop.com/

Email: [email protected]

(Nguồn và ảnh: Táo đen shop)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới