Thứ Hai, 15/07/2024, 18:10

Tân phó hiệu trưởng Đại học quốc tế Hồng Bàng: Tạo hành trình trải nghiệm đến thành công cho sinh viên

Xem thêm

Ngày 9/3/2021, Bà Trần Thúy Trâm Quyên, Giám đốc Marketing – Truyền thông Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng được Hội đồng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Tuyển sinh – Truyền thông – Trải nghiệm và Việc làm sinh viên.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng Đại học quốc tế Hồng Bàng.

Bà Quyên có 4 năm công tác tại Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, phụ trách lĩnh vực Marketing – Truyền thông – Thương hiệu cho toàn hệ thống giáo dục từ mầm non, đến phổ thông, đại học và sau đại học, bao gồm 50 trường với 75 ngàn học sinh, sinh viên tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước. Và HIU là một thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Trước đó, Bà Quyên có gần 19 năm công tác trong lĩnh vực Báo chí, từng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống; đồng thời quản lý, triển khai các dự án truyền thông cộng đồng về chăm sóc sức khỏe tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Trong quá trình công tác, Bà được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng nhiều bằng khen do có nhiều sáng kiến, đóng góp trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông, hoạt động cộng đồng trên cả 2 lĩnh vực: y tế và giáo dục.

Trước khi công tác tại Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, bà Quyên có gần 19 năm công tác trong lĩnh vực Báo chí, từng giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống.

Trên cương vị mới, bà Quyên xác định “từ khóa” trong sứ mệnh của mình xoay quanh chữ: Student – Sinh viên. Làm thế nào “tái định vị hình ảnh sinh viên HIU” bằng cách tạo ra “Hành trình trải nghiệm sinh viên” bao gồm 3 giai đoạn:

  • Học sinh phổ thông: khát khao được bước vào giảng đường đại học để chắp cánh những ước mơ của mình;
  • Tân sinh viên: tự hào được trải nghiệm những tháng năm sinh viên;
  • Cựu sinh viên: lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Với quan điểm xem người học không chỉ là đối tượng đào tạo mà là “khách hàng” – chủ thể phục vụ, bà mạnh dạn đưa ra mong muốn “xác định lại các trụ cột trong giáo dục đại học” theo cách đi riêng của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, trong đó “Quản trị trải nghiệm người học” là một trong các yếu tố quan trọng ngoài: Đội ngũ nhân sự; Sản phẩm đào tạo; Cơ sở vật chất, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác Quốc tế, …

Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) là một trong những cơ sở giáo dục đại học tư thục đầu tiên phía Nam đào tạo đủ các bậc Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ với đa dạng các ngành/chuyên ngành đào tạo.

Những năm gần đây, HIU đang nhanh chóng thúc đẩy việc đầu tư chủ lực cho các khối ngành mũi nhọn về khoa học sức khỏe, tiêu biểu nhất là: Y khoa, Răng Hàm Mặt, Dược sĩ, Điều dưỡng, và cử nhân các chuyên ngành: Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, và hai ngành mới là Hộ sinh, Quản lý bệnh viện.

Vi Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới