Thứ Năm, 20/06/2024, 15:18

Tầm nhìn của BTB Electric khi đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á

Xem thêm

Thương hiệu hướng đến mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực thiết bị điện trên toàn quốc, mở rộng cung ứng cho khách hàng toàn cầu.

BTB Electric đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022, giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế châu Á tổ chức dưới sự bảo trợ truyền thông của công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt.

Tầm nhìn của BTB Electric khi đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á

Kỹ sư điện Ngô Văn Tiến – đại diện công ty TNHH BTB Electric Việt Nam lên nhận giải Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện công ty, kỹ sư điện Ngô Văn Tiến cho biết, giải thưởng đã minh chứng cho quá trình dài nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trong đó, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà doanh nghiệp hướng tới. “Mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu”, vị kỹ sư khẳng định.

Cũng theo vị đại diện này, giải thưởng này đã có những tác động không nhỏ tới tầm nhìn và định hướng của công ty. Với hai nhà máy tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi năm BTB Electric sản xuất hàng triệu sản phẩm nhằm cung ứng cho khách hàng toàn cầu.

Công ty hướng đến mục tiêu là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị điện trên toàn quốc, cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Tầm nhìn của BTB Electric khi đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á - 2

Ông Ngô Văn Tiến tại sự kiện trao giải ở TP.HCM, ngày 22/7/2022.

BTB Electric thành lập năm 1980, có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Là đơn vị với gần 50 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện cũng như cung cấp các giải pháp chất lượng điện, hiện sản phẩm của công ty đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Đức, Bỉ.

Tại thị trường châu Âu, công ty này được biết đến với các thiết bị nâng cao hệ số công suất lưới điện và xử lý nhiễu điện cho tải phi tuyến bằng phương pháp chủ động.

Với thế mạnh vốn có, sản phẩm đến từ thương hiệu BTB Electric có tính chuyên môn hóa cao, thiết bị điện chất lượng. Doanh nghiệp hiện là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn về thiết bị điện trên thế giới, như Schneider, Fuji, Entes, Epcos…

Tại Việt Nam, Công ty TNHH BTB Electric thành lập năm 2013 là đại diện của thương hiệu BTB Electric tại thị trường châu Á. Năm 2018, công ty tại Việt Nam ký hợp đồng phân phối với Công ty TNHH Etinco tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019, doanh nghiệp được các công ty trong EVN như PC Bắc Ninh , PC Hà Nam, PC Quảng Ninh, PC Kiên Giang, PC Lai Châu… lựa chọn các sản phẩm như tụ bù hạ thế, áp tô mát, rơ le, bảng điều khiển tụ bù, contactor cho tụ bù.

Năm 2021, doanh nghiệp kết hợp với LS Electric Hàn Quốc ra mắt sản phẩm mới về tụ bù công suất phản kháng, cuộn kháng cho tụ bù, contactor cho tụ bù, Relay hệ số công suất.

Mọi thông tin về Công ty TNHH BTB Electric Việt Nam liên hệ:
Số 85 Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: +84 915 413 889
E-mail: [email protected]
Website: https://btb-electric.com/vi/

(Nguồn và ảnh: BTB Electric Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới