Thứ Sáu, 14/06/2024, 14:55

Startup FastShip gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư ngoại

Xem thêm

Đại diện Fastship vừa thông báo đã kêu gọi thành công 200.000 USD cho 10% cổ phần từ Quỹ Singapore.

Vòng gọi vốn đầu tiên hoàn tất đã đưa định giá của FastShip lên 2 triệu đô. Ông Phạm Văn Hoàng – Đại diện FastShip cho biết: “Mặc dù số tiền gọi vốn không lớn trong ngành này, đây là nguồn động lực lớn cho đội ngũ FastShip, được xem như sự ghi nhận của thị trường và nhà đầu tư, giúp chúng tôi cụ thể hơn từng bước đi”.

Cũng theo vị đại diện, FastShip sẽ đặt thêm nhiều mục tiêu ở giai đoạn tới, cụ thể là đa dạng dịch vụ, giúp các nhà nhượng quyền có thêm nhiều nguồn doanh thu.

“Trong đó, mục tiêu xuyên suốt của doanh nghiệp vẫn tập trung vào giá trị đồng hành, mang tới ‘hạnh phúc’ cho đối tác, khách hàng, tập thể FastShip. Sự phát triển bền vững của các bưu cục vẫn là điều kiện tiên quyết của chúng tôi”, ông Phạm Văn Hoàng nhấn mạnh.

Startup Việt này cũng có kế hoạch mở rộng đến nhiều địa phương khác, đầu tư nâng cấp công nghệ, đồng thời mở rộng hệ thống đối tác và thúc đẩy tăng trưởng mảng dịch vụ liên quan đến tài chính.

Doanh nghiệp cho biết có định hướng IPO trong tương lai. Cụ thể, FastShip đang chuẩn bị cho việc sử dụng dòng tiền vào mở rộng kho và phát triển dịch vụ Fulfillment và các dịch vụ tăng thêm khác, như chuyển phát hàng quốc tế, mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Cũng theo đại diện đơn vị, FastShip còn có thêm nhiều dịch vụ liên quan đến tài chính sẽ công bố trong thời gian tới.

Nói về mục tiêu IPO doanh nghiệp, ông Phạm Văn Hoàng chia sẻ: “Đây là ước mơ của cả tập thể FastShip. Còn lúc này, FastShip quan tâm nhất là làm thế nào để các đối tác nhượng quyền có nhiều doanh thu, đồng hành lâu bền”.

Đại diện FastShip (vị trí thứ mấy?) trong sự kiện ký hết hợp tác cùng doanh nghiệp. Ảnh: FastShip

Đại diện Fastship, ông Phạm Văn Hoàng – Chủ tịch HĐTV (ngoài cùng bên trái) trong sự kiện ký hết hợp tác cùng doanh nghiệp. Ảnh: FastShip.

Được thành lập vào tháng 11/2021, sau 6 tháng xuất hiện trên thị trường Việt Nam, doanh nghiệp đã phát triển hơn 200 chi nhánh nhượng quyền trên toàn quốc.

FastShip hiện sở hữu hơn 100 xe tải các loại vận hành 24/7, cùng đội ngũ hàng nghìn nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. “Yếu tố con người luôn được doanh nghiệp hướng chú trọng”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Doanh nghiệp đang từng bước tiến tới kế hoạch nhượng quyền cấp quốc gia, triển khai mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyển phát nhanh đến một số nước khu vực Đông Nam Á.

Liên hệ: Công ty TNHH FastShip Vietnam
Trụ sở chính: 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 1900 0100
Fanpage: FastShiplogistics
Website: fastship.vn

(Nguồn: FastShip)

Bài viết mới