Thứ Ba, 16/07/2024, 7:35

Star Danapha – phiên bản mới của Cao sao vàng

Xem thêm

Star Danapha là sản phẩm mới, kế thừa những đặc điểm của Cao sao vàng.

Cao sao vàng vốn là một cái tên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Những năm 1980, 1990 của thế kỷ trước, nhiều gia đình Việt sở hữu hộp cao trong nhà. Sản phẩm hỗ trợ chữa nhức đầu, sổ mũi, hắt hơi, đau bụng, đến say tàu xe, côn trùng cắn…

Sau Giải phóng, năm 1975, Việt Nam và Liên Xô đẩy mạnh trao đổi hàng hóa. Cao sao vàng là một trong những mặt hàng chủ lực xuất khẩu sang Liên Xô và có 5 xí nghiệp dược phẩm cùng sản xuất mặt hàng này để đảm bảo sản lượng. Riêng xí nghiệp Dược phẩm Quảng Nam – Đà Nẵng (tiền thân của công ty CP Dược Danapha) được giao chỉ tiêu sản xuất mỗi năm trung bình 10-15 triệu hộp. Đỉnh cao là năm 1983 với sản lượng được giao 20 triệu hộp. Đây cũng chính là thời kỳ hoàng kim của Cao sao vàng trước khi trở nên mờ nhạt ở thị trường nội địa, bị lấn át bởi vô số các loại cao, dầu nhập khẩu khác…

Ngày nay, Danapha vẫn duy trì việc sản xuất, xuất khẩu sản phẩm Cao sao vàng sang 17 nước Đông – Nam Âu và chiếm lĩnh phần lớn thị phần cao dầu tại thị trường này. Chính vì vậy, Danapha luôn mang trong mình sự trăn trở về số phận của Cao sao vàng ngay trên đất Việt. Một sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng nước ngoài tin tưởng, đánh giá cao nhưng dường như lại đang “thua” ngay trên sân nhà?. Sau nhiều năm ấp ủ, phiên bản “update” nâng cấp của Cao sao vàng mang tên Star Danapha ra đời.

Star Danapha với logo là hình ảnh ngôi sao 5 cánh, 5 màu sắc rực rỡ, tươi mới, thể hiện cho sự kết hợp giữa truyền thống, hiện đại. Sản phẩm là sự kế thừa ưu điểm của Cao sao vàng, thể hiện rõ cho thông điệp “Star Danapha là thương hiệu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện”.

Bộ sản phẩm của Danapha.

Bộ sản phẩm của Danapha.

Sản phẩm sử dụng công thức bào chế độc đáo, lâu đời của các sản phẩm mang thương hiệu Cao sao vàng đã xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Nhóm sản phẩm cao nóng, dầu xoa, dầu bi lăn của Star Danapha là “anh em sinh đôi” của Cao sao vàng về mặt công dụng. Sản phẩm cũng có thể dùng được trong hầu hết các trường hợp: nhức đầu, sổ mũi, hắt hơi, đau bụng, đến say tàu xe, côn trùng cắn…

Với sự phát triển, tiến bộ khoa học kỹ thuật không ngừng, sau nhiều năm xuất khẩu đa dạng các sản phẩm sang thị trường nước ngoài, Danapha đã đầu tư hợp tác với tập đoàn DS Group. Cú bắt tay để tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ châu Âu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Star Danapha.

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Star Danapha còn mạnh dạn “làm mới mình” so với người anh em Cao sao vàng với một giao diện bắt mắt và hiện đại hơn.

Star Danapha không dừng lại ở những sản phẩm thân thuộc, mang hình hài của Cao sao vàng như cao nóng, dầu xoa, ống hít. Danh sách sản phẩm của Star Danapha có sự góp mặt của những sản phẩm thiết yếu với sức khỏe gia đình. Cụ thể như bộ 3 sản phẩm xịt vệ sinh mũi Sea Salt, bột giải cảm, thuốc hạ sốt – giảm đau, thuốc xịt, nhỏ mũi…

Sự đa dạng về sản phẩm của Star Danapha chính là mong muốn, định hướng của nhà sản xuất, kiên định với mục tiêu: bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất cho mọi gia đình.

Star Danapha - sản phẩm kế thừa của Cao Sao Vàng

Các sản phẩm của Star Danapha đa dạng về chủng loại.

Quyết tâm giành lại niềm tin của người tiêu dùng Việt cho các sản phẩm cao dầu chất lượng được sản xuất trong nước, Danapha hợp tác với các đối tác chiến lược như DS Group, DKSH. Trong đó DKSH – Tập đoàn cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm Star Danapha tại thị trường Việt Nam.

Mạng lưới phân phối bao phủ dày đặc, kinh nghiệm phát triển thị trường của DKSH chính là bệ phóng giúp thương hiệu Star Danapha nhanh chóng bao phủ sản phẩm có mặt tại các cửa hàng dược phẩm, quầy thuốc trên cả nước.

(Nguồn: Danapha)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới