Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:51

Sở hữu thẻ tín dụng Tiki – Shinhan, nhận gói quà tặng Tiki lên đến gần 5 triệu đồng

Xem thêm

Ngày 15/5, Ngân hàng Shinhan và Tiki cho biết, hai đơn vị này vừa hợp tác ra mắt 2 dòng thẻ tín dụng hạng Chuẩn và hạng Bạch Kim, cùng gói quà tặng Ưu đãi Đặc quyền hấp dẫn với giá trị lên đến 4.800.000 đồng.

Sự kiện ra mắt thẻ Tiki-Shinhan đã diễn ra trong hai ngày  12-13/5/2023 tại Vạn Hạnh Mall, TP.HCM. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của ca sỹ Noo Phước Thịnh, các nhân vật nổi tiếng chuyên sáng tạo nội dung mảng phong cách sống và ẩm thực như Dino Vũ và Helly Tống, thu hút đông đảo khách hàng.

Ông Kang GewWon- Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và ông Richard Phạm- Giám đốc tài chính Tiki Việt Nam tại lễ ra mắt thẻ tín dụng Tiki-Shinhan.

Theo đó, khi sở hữu thẻ tín dụng Tiki – Shinhan, chủ thẻ sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ gói quà tặng Phiếu mua hàng Tiki và miễn phí giao hàng dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến tại Tiki.

Đối với dòng thẻ tín dụng hạng Bạch Kim, chủ thẻ sẽ nhận được 5 (năm) Phiếu mua hàng khi mua sắm tại ứng dụng/website Tiki, tổng giá trị gói quà tặng lên đến 400.000 đồng mỗi tháng, tương đương 4.800.000 đồng/năm.

Đối với dòng thẻ tín dụng hạng Chuẩn, chủ thẻ sẽ nhận được 4 (bốn) Phiếu mua hàng khi mua sắm tại ứng dụng/website Tiki, tổng giá trị gói quà tặng lên đến 200.000 đồng mỗi tháng, tương đương 2.400.000 đồng/năm.

Gói Ưu Đãi Đặc Quyền Tiki sẽ được kích hoạt trên tài khoản Tiki hợp lệ của chủ thẻ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Tiki – Shinhan.

Phiếu mua hàng trong gói Ưu Đãi Đặc Quyền Tiki được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác trên ứng dụng/website Tiki.

Bên cạnh đặc quyền hấp dẫn từ gói Ưu Đãi Đặc Quyền Tiki, chủ thẻ sẽ được miễn phí giao hàng cho đơn hàng giá trị từ 200.000 đồng, tối đa 10 đơn hàng/tháng.

Đặc biệt, chủ thẻ Tín dụng Tiki – Shinhan còn được tận hưởng tiện ích tích lũy 3% điểm thưởng Shinhan cho chi tiêu thẻ hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác ngoài ứng dụng/website Tiki, với tỷ lệ quy đổi 1 điểm = 1 đồng và tích lũy tối đa lên đến 100.000 đồng trong kỳ sao kê.

Song song đó, khách hàng có thể thỏa thích mua sắm với chương trình trả góp 0% tại các đối tác Shinhan – kỳ hạn trả góp linh hoạt đến 12 tháng hoặc lãi suất ưu đãi tại bất kỳ thương hiệu cho các giao dịch thẻ từ 3.000.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Ca sỹ Noo Phước Thịnh giao lưu cùng khách hàng tham gia lễ ra mắt thẻ tín dụng Tiki-Shinhan tại Vạn Hạnh Mall.

Để mở thẻ tín dụng Tiki – Shinhan, khách hàng có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam của Ngân hàng Shinhan hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan gần nhất để được hướng dẫn chi tiết.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

David Nguyen

 

 

 

 

Bài viết mới