Thứ Ba, 18/06/2024, 21:36

Shinhan Việt Nam và Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education ký kết hợp tác

Xem thêm

Ngày 4/5/2022, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education (EE) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh thuộc hệ sinh thái giáo dục sáng tạo EE, qua đó khuyến khích và thúc đẩy hành trình lĩnh hội tri thức của các em học sinh trong tương lai.

Shinhan Việt Nam và Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education ký kết hợp tác chiến lược.

Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education là tập hợp nhiều thương hiệu, bao gồm: Little Em’s, trường mầm non đầu tiên và chính thức tại Việt Nam áp dụng Hướng tiếp cận Reggio Emilia® cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi; trường North London Collegiate School TP.HCM, trường chuyên song ngữ học thuật đầu tiên tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và quốc tế, đề cao cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh; Soul Music And Performing Arts Academy (SMPAA), hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn… Các thương hiệu này sẽ cùng nhau hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các em từ bậc mầm non cho đến khi trưởng thành.

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác, EE phối hợp cùng Ngân hàng Shinhan xây dựng chương trình hỗ trợ học phí lãi suất 0% cho học sinh các trường thuộc hệ sinh thái giáo dục sáng tạo EE, nhằm hỗ trợ tối ưu cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh về mặt tài chính trong quá trình học tập và đào tạo tại EE. Ngân hàng Shinhan sẽ quảng bá các thương hiệu, các chương trình ưu đãi của hệ sinh thái giáo dục sáng tạo EE, cùng hợp tác tổ chức các sự kiện, chương trình truyền thông theo kế hoạch thống nhất giữa 2 bên.

Ngược lại, EE cũng đồng hành quảng bá các sản phẩm và quyền lợi khi tham gia các gói dịch vụ của Ngân hàng Shinhan tới các thành viên của EE, bao gồm các đối tác tuyển sinh, cha mẹ học sinh và học sinh. EE cũng sẽ phối hợp với Ngân hàng Shinhan để tổ chức các sự kiện nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đến các thành viên của EE và trưng bày những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế riêng cho sự hợp tác này tại các trường thuộc hệ sinh thái giáo dục sáng tạo EE.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ học phí lãi suất 0%; Ngân hàng Shinhan cam kết miễn phí cho phụ huynh của EE trải nghiệm 01 năm dịch vụ tài chính đặc quyền cao cấp (Private Wealth Management – PWM). Cụ thể, phụ huynh sẽ được phục vụ chuyên biệt với đội ngũ Quản lý Tài sản tận tâm và giàu kinh nghiệm, tận hưởng đặc quyền sử dụng phòng chờ cao cấp của PWM tại các sân bay trong nước và quốc tế, miễn phí chuyển tiền nội địa và quốc tế, giao dịch với tỷ giá chuyển đổi cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi lãi suất tiền gửi/lãi suất vay hấp dẫn.

Thỏa thuận hợp tác cũng đề cập đến việc Ngân hàng Shinhan sẽ xem xét cấp khoản vay doanh nghiệp với lãi suất cạnh tranh cho EE hoặc công ty con để đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ mục đích giảng dạy. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cam kết cung cấp cho nhân viên của EE, giáo viên và học sinh của các trường liên kết thuộc hệ thống của EE với các dịch vụ ngân hàng tiện ích và ưu đãi như: dịch vụ chi trả lương, gói vay cho giáo viên, mở thẻ tín dụng.

Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và EE trong thời gian tới, đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên để mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt của Ngân hàng Shinhan và chương trình đào tạo chất lượng của EE.

Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education được xây dựng dựa trên nền tảng của Giáo dục Sáng tạo, giúp định hình thế hệ Việt Nam tương lai, khuyến khích các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Các thương hiệu giáo dục thành viên thuộc hệ sinh thái, bao gồm trường mầm non Little Em’s, trường tiểu học Việt Nam Tinh Hoa – North London Collegiate School Ho Chi Minh City, Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul, Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam VCVAA, Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam VIIS… được thành lập với mục đích hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các em, giúp các em hiểu được mình là ai, khám phá ra tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi đến thành công trong cuộc sống.

Xem thêm về EE tại website hoặc Fanpage

Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2020, 2021 và 2022). Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ba lần liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập website hoặc Fanpage

Vy Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới