Thứ Sáu, 14/06/2024, 14:03

Shinhan Finance ra mắt giải pháp tài chính cho nhà bán hàng Tiki

Xem thêm

Sản phẩm vay tiêu dùng dành riêng cho các nhà bán hàng Tiki – Giải pháp tài chính và Tiki360 của Shinhan Finance có thủ tục giải ngân đơn giản.

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa đồng hành cùng Công ty TNHH Ti Ki (Tiki) triển khai sự kiện “Ngày hội nhà bán hàng Tiki 2022 – Seller Conference 2022 – TikiVerse” với sự tham gia của hơn 1.000 đại điện nhà bán hàng.

Ngày hội là sự kiện chia sẻ về chiến lược phát triển năm 2022 dành cho tất cả nhà bán hàng đã, đang và sẽ kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Tiki. Điểm nổi bật của “Ngày hội nhà bán hàng Tiki 2022” là ban tổ chức đã đưa ra nhiều sản phẩm như Astra, MakeSense – giải pháp marketing toàn diện, giải pháp TikiNOW Smart Logistics (TNSL), Giải pháp tài chính và Tiki360 nhằm đáp ứng các nhu cầu phong phú, đa dạng sản phẩm và các giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhà bán hàng.

Shinhan Finance luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị.

Shinhan Finance luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị.

Tham gia sự kiện ngày 16/8, Shinhan Finance đóng vai trò là đơn vị tài trợ và đối tác tài chính duy nhất đồng hành cùng Tiki. Tại đây, Shinhan Finance đã giới thiệu, tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho các nhà bán hàng.

Sản phẩm vay tiêu dùng dành riêng cho các nhà bán hàng Tiki mang tên Giải pháp tài chính và Tiki360 của Shinhan Finance vừa ra mắt ngày 16/8, có thủ tục giải ngân đơn giản. Theo đó, các nhà bán hàng không cần chứng minh thu nhập với Shinhan Finance. Dựa trên doanh thu bán hàng từ hệ thống Tiki, Shinhan Finance sẽ cấp hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng áp dụng cho các nhà bán hàng có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Nhân dịp này, đại diện của Shinhan Finance, ông Kim Chul Soo, Giám đốc Khối phát triển sản phẩm chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và vươn lên mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế của đất nước”. Theo ông, với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng trên các nền tảng công nghệ được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng riêng biệt, chúng tôi tin tưởng rằng Shinhan Finance cùng với Tiki – một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam sẽ hỗ trợ các nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển kinh doanh của khách hàng.

Chia sẻ về chiến lược hợp tác với Shinhan Finance, đại diện Tiki, ông Lương Tuấn Thành, giám đốc cấp cao, kỹ cư phát triển sản phẩm Giải pháp tài chính cho biết: “Shinhan Finance là một trong những đơn vị tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Giải pháp tài chính và Tiki360 – sản phẩm tài chính mới nhất từ Tiki và Shinhan Financesẽ mang đến giải pháp tài chính tích hợp công nghệ tiện lợi, tối giản và nhanh chóng hơn cho nhà bán hàng Tiki”.

Shinhan Finance và Tiki hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp phát triển tối ưu cho những nhà bán hàng.

Shinhan Finance và Tiki hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp phát triển tối ưu cho những nhà bán hàng.

Cùng chung mục tiêu và lý tưởng là tạo nên những trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng, Shinhan Finance và Tiki hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp phát triển tối ưu không chỉ cho những nhà bán hàng tại sàn Tiki mà còn góp phần phát triển và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam với một tương lai được đảm bảo về tài chính. Trong kế hoạch dài hạn, Shinhan Finance và Tiki sẽ tiếp tục triển khai các ý tưởng đổi mới, sáng tạo hiệu quả và tăng thêm tính đa dạng cho các sản phẩm, dịch vụ nhằm tận dụng tối đa hiệu quả nguồn lực của cả hai bên, từ đó mang đến nhiều giải pháp tài chính toàn diện hơn cho người dân Việt Nam.

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính của Shinhan Card, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngày 11/8 vừa qua, tại lễ trao giải “HR Asia Award 2022′, Shinhan tiếp tục được xướng tên tại hạng mục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, đánh dấu cột mốc 3 năm liên tiếp phát triển vững mạnh. Đây cũng là minh chứng về sự cam kết của Shinhan Finance với quan điểm “Con người là nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công và vững mạnh của Shinhan Finance”.

(Nguồn: Shinhan Finance)

Bài viết mới