Thứ Hai, 27/05/2024, 0:14

Sakos tặng 120 balo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Đà Lạt

Xem thêm

120 balo với tổng giá trị 100 triệu đồng được Sakos trao cho học sinh hiếu học vượt khó tại Đà Lạt.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình khai trương trung tâm bảo hành kiêm điểm bán mới của Sakos tại số 291 Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Theo đó, ông Lê Văn Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sakos phối hợp cùng địa phương trao tặng 120 chiếc cặp cho học sinh tại trường tiểu học Đa Thiện, trường tiểu học Mê Linh, trường khiếm thính Lâm Đồng.

Ông Lê Văn Phúc cho biết, đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được doanh nghiệp ưu tiên, đặc biệt là chăm lo cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đại diện Sakos trao tặng balo cho các em học sinh.

Đại diện Sakos trao tặng balo cho các em học sinh.

Sakos Đà Lạt là cửa hàng kiêm trung tâm bảo hành thứ 25 của Sakos trên toàn quốc. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới trong hoạt động phát triển của thương hiệu trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ, thương hiệu Mỹ đến với khách hàng Việt.

“Đà Lạt là nơi tập trung nhiều du khách có nhu cầu sử dụng cao về hành lý nhưng từ trước đến nay chưa có điểm bán hàng và điểm bảo hành trực tiếp uy tín đáp ứng sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi xem đây là cơ hội để Sakos được phục vụ, làm hài lòng khách hàng với đa dạng mẫu mã sản phẩm”, ông Lê Văn Phúc chia sẻ.

Sakos khai trương cửa hàng thứ 25.

Sakos khai trương cửa hàng thứ 25.

Nhân dịp khai trương, Sakos tung loạt chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Cụ thể, từ ngày 25/4 đến ngày 5/5, nhiều sản phẩm vali có giá ưu đãi từ 599.000 đồng…

Thương hiệu còn áp dụng thu cũ đổi mới kèm mức giảm giá 30% cho bất kỳ dòng sản phẩm nào của Sakos hoặc Stargo; giảm giá 20% cho các sản phẩm cũ của các nhãn hiệu khác.

Khách hàng cũng có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng như voucher mua sắm, gối cổ, túi đựng dụng cụ Sakos Poke…

Sakos tặng 120 balo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt - 2

Nhân viên tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịp này, Sakos cũng ra mắt dòng sản phẩm vali khung nhôm cao cấp Mastery. Với kết cấu hợp kim nhôm bền chắc, cần kéo gọn nhẹ, ngăn đựng laptop tiện dụng, hai gam màu xanh, bạc tinh tế, Mastery hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Công ty cổ phần Sakos với hai thương hiệu Sakos và Stargo chuyên sản xuất, thương mại sản phẩm hành lý (vali, balo, cặp, túi xách, phụ kiện,…) được chuyển nhượng bởi Sakostyle (USA).

Gần 30 năm hoạt động, Sakos còn là đối tác của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với 800 cửa hàng, đại lý phân phối.

Thông tin chi tiết, liên hệ website

Hotline: 1800 599 962 (miễn phí)

Fanpage: facebook.com/sakos.style

(Nguồn: Sakos)

 

 

 

 

Bài viết mới