Thứ Hai, 15/04/2024, 12:50

Routine mở liên tiếp hai cửa hàng mới giữa dịch Covid-19

Xem thêm

Thương hiệu thời trang Việt Nam không chỉ đầu tư thiết kế hai cửa hàng lớn mà còn ra mắt dòng sản phẩm mới cho nữ giới.

Covid-19 gây ra nhiều tổn thất nặng nề cho ngành thời trang, song cũng tạo ra không ít cơ hội cho các thương hiệu nội địa (local brand) am hiểu văn hóa địa phương và thị hiếu giới trẻ, có mối quan hệ thân thiết lâu năm với người dùng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, nhiều thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp và xa xỉ lao đao, song không ảnh hưởng nhiều đến phân khúc thời trang phổ thông và có tính ứng dụng cao.

Tại Việt Nam, Routine nổi tiếng với phong cách “simple with a twist” (các thiết kế đơn giản nhưng luôn có điểm nhấn) cũng thực chứng điều này. Các sản phẩm của thương hiệu không chỉ bán tốt, mà mới đây, Routine vẫn mở liên tục hai “concept store” mới có không gian và nội thất hiện đại.

Đồng thời, thương hiệu cũng ra mắt thêm dòng sản phẩm mới cho nữ giới cùng phân khúc phổ thông như dòng sản phẩm nam mà thương hiệu này đã rất mạnh 7 năm qua.

Mặt tiền lớn với các khối gạch gió và kính, chất liệu truyền thống nhưng thiết kế hiện đại, gây ấn tượng với khách hàng.

Mặt tiền lớn với các khối gạch gió và kính, chất liệu truyền thống nhưng thiết kế hiện đại, gây ấn tượng với khách hàng.

Những “Concept Store” mới đều sở hữu diện tích lớn, đươc Routine đặt tại các khu vực trọng điểm trên con phố Võ Văn Ngân (Thủ Đức) và Sư Vạn Hạnh (quận 10) sầm uất của Sài Gòn, diện mạo cửa hàng hoàn toàn mới so với hơn 30 cửa hàng đã hiện diện lâu nay.

Tại thời điểm nhiều doanh nghiệp thời trang gặp khó khăn, việc Routine mở rộng quy mô và đổi “concept” cửa hàng mới, chứng minh thương hiệu này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình hình chung.

Cửa hàng mới nhất quán theo cùng một phong cách kiến trúc, đưa nhiều chất liệu truyền thống và yếu tố văn hóa Việt vào bộ nhận diện thương hiệu chuẩn “local brand”.

Mặt tiền rộng rãi, sử dụng các mảng tường gạch gió và kính xuyên thấu khiến tất cả người dân đi ngang con đường sầm uất này cũng nhìn rõ được manơcanh và toàn bộ không gian phía trong cửa hàng.

Bên trong store với chất liệu chủ đạo gạch nung và gốm tông ấm, các đường nét quanh co mô phỏng ruộng bậc thang.

Bên trong store với chất liệu chủ đạo gạch nung và gốm tông ấm, các đường nét quanh co mô phỏng ruộng bậc thang.

Routine không đơn thuần là làm mới mình, mà còn muốn làm mới trải nghiệm mua sắm của người dùng. Do đó, nếu mặt tiền “bắt mắt”, có gu chỉ để thu hút khách, thì bên trong cửa hàng, chất liệu chủ đạo gạch nung và gốm tông ấm, các đường nét quanh co mô phỏng ruộng bậc thang và mảng cây xanh dịu mát… lại giúp tạo cảm hứng mua sắm và níu chân giới trẻ ở lại lâu hơn.

Ngoài hai cửa hàng được đầu tư tỉ mỉ về thiết kế, Routine còn ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho nữ giới. Dòng sản phẩm nữ được phát triển dựa trên thế mạnh sẵn có trong suốt 7 năm qua của sản phẩm nam, vẫn tập trung vào tệp khách hàng phổ thông mức giá phải chăng, đa dạng phom dáng và chất liệu.

Fashionista Helly Tống chọn đồ tại Routine

Fashionista Helly Tống chọn đồ tại Routine.

Bộ sưu tập “Sống Collection” của dòng sản phẩm nữ vừa ra mắt tập trung vào các chất liệu vải chủ đạo như organic cotton, satin silk, kaki… giúp tôn vinh vẻ đẹp thuần tuý của mỗi cô gái, đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi mặc.

Cùng với đó là những đường cắt may tinh tế, chi tiết bất đối xứng, đủ mới mẻ để biến các sản phẩm trở thành “must-have” (phải có) trong tủ đồ.

Xuyên suốt tháng đầu tiên khai trương “concept store” mới và ra mắt dòng sản phẩm cho phái đẹp, không ít khách hàng nữ và fashionista nổi tiếng như Helly Tống, Kidi Nguyễn, Loan Vũ… đã đến mua sắm.

Đây là một tín hiệu tốt của Routine khi đánh dấu bước chuyển mình mới, tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng mới trong năm nay.

Tìm hiểu thêm về thời trang Routine tại đây.

(Nguồn và ảnh: Thời trang Routine)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới