Chủ Nhật, 03/03/2024, 4:17

Rose Baby hướng tới xuất khẩu tã bỉm tại nhiều quốc gia

Xem thêm

Thương hiệu tã bỉm cao cấp của Việt Nam tự tin sản phẩm đủ chất lượng để chinh phục người tiêu dùng của hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Rose Baby – thương hiệu tã bỉm cao cấp của Việt Nam vừa xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Tuy nhiên, đây không phải là thị trường nước ngoài duy nhất mà Rose Baby hướng tới.

Ngay từ đầu, Công ty cổ phần Lousia & Rose đã xác định sẽ tạo nên một thương hiệu tã em bé xuất khẩu ra thế giới. Mỹ là thị trường mục tiêu đầu tiên, bởi quốc gia này luôn có những đòi hỏi khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm nhập khẩu, nếu vượt qua được thì sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn ở các thị trường khác.

Tã bỉm Rose Baby tiên phong tại Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ.

Tã bỉm Rose Baby tiên phong tại Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ.

Tuy nhiên, không vội vàng trong việc xuất khẩu, thương hiệu này tỏ ra cẩn trọng khi lựa chọn đối tác phân phối. Với phương châm “đứng trên vai của người khổng lồ”, Rose Baby đã quyết định lựa chọn Roosevelt LLC Group là nhà phân phối độc quyền tã Rose Baby tại thị trường Mỹ. Bà Đỗ Thu Thủy – người sáng lập thương hiệu cho biết: “Đây là một trong những tập đoàn phân phối hàng tiêu dùng lớn nhất của Mỹ, có hơn 20 năm kinh nghiệm với hệ thống sẵn có và các chính sách bán hàng hợp lý trên toàn nước Mỹ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sản phẩm tã Rose Baby sẽ đến được đúng người, đúng thời điểm nhất, tạo niềm tin với người tiêu dùng Mỹ”.

Sau một năm đàm phán và thực hiện các quy trình kiểm định chất lượng, Công ty cổ phần Louisa & Rose đã đạt được thỏa ước kinh tế Roosevelt LLC Group để từ tháng 7 này có thể xuất khẩu sản phẩm tã em bé Rose Baby sang thị trường khó tính bậc nhất thế giới này.

Tã bỉm Rose Baby sản xuất size theo form châu Âu.

Tã bỉm Rose Baby sản xuất size theo form châu Âu.

Nhà sản xuất Rose Baby cho biết ngay trên bao bì sản phẩm đã có sự xuất hiện của 20 ngôn ngữ phổ biến, tương ứng với những thị trường xuất khẩu mà thương hiệu này hướng tới. Trong đó tập trung cho những quốc gia ở châu Âu và châu Á.

Theo đại diện doanh nghiệp, hiện có khá nhiều đối tác nước ngoài đã liên hệ và làm việc với Rose Baby. Sau khi xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Mỹ trong tháng 7, thương hiệu sẽ tiếp tục xuất hàng sang thị trường Singapore và Campuchia.

“Hiện nhà máy sản xuất có quy mô 50 ha của chúng tôi có thể sản xuất được một triệu chiếc tã mỗi tháng. Dựa vào nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các nhà máy công nghệ cao, đáp ứng sản lượng từ 300 đến 500 container hàng mỗi năm cho tiêu dùng trong nước và từ 500 đến 700 container hàng phục vụ cho xuất khẩu sang các nước”, bà Đỗ Thu Thủy chia sẻ.

Nhà sáng lập thương hiệu tã bỉm Rose Baby - bà Đỗ Thu Thủy.

Nhà sáng lập thương hiệu tã bỉm Rose Baby – bà Đỗ Thu Thủy.

Định hướng xuất khẩu của Rose Baby hoàn toàn có cơ sở. Bởi sản phẩm này đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe như: chứng nhận SGS của Thụy Sĩ về An toàn cho người tiêu dùng; chứng nhận CE của tổ chức ECM tại Italy chấp thuận lưu hành tự do tại Liên minh châu Âu…

Trong nỗ lực tạo ra một sản phẩm tã trẻ em với chất lượng cao cấp, Rose Baby sử dụng những công nghệ mới nhất, thiết kế ưu việt. Điển hình là tăng cường thun lõi để tạo thành 3 vách ngăn chống ngàn, hay sử dung công nghệ cấu trúc phân tử ngậm nước – hạt Gel Supper Absorbent làm tăng khả năng thấm hút gấp 80 lần thể tích ban đầu, giúp bề mặt bỉm luôn sạch sẽ khô thoáng.

Đặc biệt, Rose Baby sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100% sợi bông cotton không dệt, tuyệt đối nói “không” với chất bảo quản, hương liệu tạo mùi, bao bì sinh học dễ phân hủy trong môi trường… Đặc biệt, đối với một sản phẩm dành cho trẻ em thì tiêu chí này càng được đề cao. Bởi vậy, đây là một bước đi khôn ngoan của nhà sản xuất để có thể chinh phục được người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Để đón chào cột mốc xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ và nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Rose Baby ra mắt MV ca nhạc “Anh sẽ thay tã cho con”. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, thể hiện qua giọng ca ấm áp của ca sĩ Lê Chánh Tín.

Liên hệ: Công ty cổ phần Louisa & Rose
Địa chỉ: Shophouse R05, đường D9 nối dài, KDC Bắc Thống Nhất, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0942755655
Dành cho nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên: 0942 755 655
Dành cho khách hàng cá nhân: 0888 231 879
Trung tâm Dịch vụ khách hàng: 081 558 0159
Website: rosebaby.vn
Facebook: facebook.com/taemberosebaby

(Nguồn: Công ty cổ phần Louisa & Rose)

 

 

Bài viết mới