Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:39

Ra mắt thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE tích hợp bảo hiểm giao dịch

Xem thêm

Ngày 31/5/2022, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt dòng thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE với tính năng tích lũy điểm thưởng không giới hạn hấp dẫn, mang đến khách hàng những trải nghiệm về sự tiện ích và tính đa dạng trong các chương trình ưu đãi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các khách hàng.

Đây là sự kiện ra mắt thẻ quốc tế đầu tiên được hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard, đồng thời, Shinhan Be-SAFE cũng là dòng thẻ ghi nợ quốc tế đầu tiên có tích hợp bảo hiểm giao dịch.

Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Mastercard ra mắt dòng thẻ ghi nợ Be-SAFE tích hợp bảo hiểm. 

Chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE được tận hưởng ưu đãi tích lũy lên đến 1% điểm thưởng Shinhan cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ hợp lệ. Số điểm tích lũy sẽ được đổi thành tiền mặt. Bên cạnh các tiện ích ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác thanh toán trong hệ sinh thái Shinhan Zone, chủ thẻ ghi nợ Shinhan Be-SAFE còn được hưởng đặc quyền bảo hiểm với bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm ATM.

Cụ thể, với bảo hiểm mua sắm trực tuyến, khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm cho hàng hóa bị hư hại do tai nạn hoặc trộm cắp, xảy ra trong vòng 180 ngày, kể từ ngày mua hàng, áp dụng cho tất cả giao dịch trực tuyến. Đồng thời, chủ thẻ cũng nhận được bảo hiểm khi xảy ra trường hợp trộm cướp khi rút tiền mặt tại các máy ATM trong vòng 30 phút, với giá trị bồi thường lên đến 2.250.000 VNĐ cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Chia sẻ về dòng thẻ Shinhan Be-SAFE, Ông Kang GewWon – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Nhằm thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao trải nghiệm thanh toán tiện ích của khách hàng, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác phát triển thẻ uy tín hàng đầu thế giới để tối ưu hóa hệ sinh thái thanh toán qua thẻ của ngân hàng, hướng đến các tiêu chí: tiện ích, nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Mastercard là một trong những đối tác quan trọng của Ngân hàng Shinhan và sự ra mắt dòng thẻ quốc tế đầu tiên bởi sự hợp tác giữa hai bên như một lời cam kết chung của chúng tôi nhằm tạo ra hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng.

Shinhan Be-SAFE được kỳ vọng sẽ xóa bỏ những lo lắng của khách hàng về rủi ro khi sử dụng thẻ, an tâm tận hưởng cuộc sống cùng tiện ích mở thẻ nhanh chóng cùng chương trình tích lũy điểm thưởng không giới hạn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, sự hợp tác hiệu quả giữa Ngân hàng Shinhan và Mastercard sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo, thân thiện hơn nữa trong việc thanh toán của người dùng”.

Đại diện Mastercard – Bà Winne Wong, Giám đốc Khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia cũng cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa Mastercard và Ngân hàng Shinhan là tiền đề cho những giải pháp sáng tạo trong dịch vụ phát hành – thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng của Ngân hàng Shinhan nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh tác động của dịch bệnh là một trong những động cơ thúc đẩy mạnh mẽ hình thức thanh toán này. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ hợp tác để phát triển thêm nhiều dòng thẻ mới với các tính năng vượt trội nhằm mang đến một hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho khách hàng”.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam một lần nữa khẳng định định hướng phát triển trở thành “Ngân hàng thân thiện” thông qua việc mở rộng mạng lưới hợp tác cùng các đối tác uy tín cũng như cung cấp các dòng sản phẩm/dịch vụ tài chính mang tính tiện ích cao và ưu tiên tiêu chí “thân thiện” với trải nghiệm của khách hàng.

Shinhan Việt Nam là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG). SFG là tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng Shinhan được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2020) và Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam (2021) và Ngân hàng cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á ba lần liên tiếp, do tạp chí HR Asia trao tặng.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập website: https://shinhan.com.vn/

Mastercard là công ty tiên phong toàn cầu về đổi mới thanh toán và công nghệ kết nối hàng tỷ người tiêu dùng, tổ chức phát hành, thương nhân, chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Mastercard hướng đến mục tiêu kết nối và cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện, mang lại lợi ích cho người dùng, mọi lúc, mọi nơi thông qua các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận. Dữ liệu và cơ sở mạng an toàn, quan hệ đối tác rộng lớn cùng những giải pháp đổi mới sáng tạo của Mastercard giúp các cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp nhận ra tiềm năng lớn nhất của chính họ.

Xem thêm về Mastercard tại website: https://www.mastercard.us/en-us

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới