Thứ Ba, 16/07/2024, 6:35

Quy Nhơn Tourist nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem thêm

Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist nhận bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhờ những thành tích hoạt động xuất sắc năm 2022.

Sự kiện trao tặng bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết ngành du lịch Bình Định năm 2022, ngày 13/1 vừa qua tại Quy Nhơn.

Tại sự kiện, Quy Nhơn Tourist là một trong 6 tập thể đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhờ những thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động du lịch tại địa phương năm 2022.

Đại diện Quy Nhơn Tourist (đứng vị trí thứ mấy?) nhận bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022.

Đại diện Quy Nhơn Tourist (đầu tiên bên phải) nhận bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022.

Quy Nhơn Tourist góp phần phát triển du lịch Bình Định

Đại diện Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist chia sẻ luôn đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn cùng tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng giúp làm nên thương hiệu uy tín.

Nhờ đó, doanh nghiệp đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Quy Nhơn Tourist từng được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu” và nhận nhiều bằng khen của Sở du lịch Bình Định.

Trải qua nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng và đối tác. Đơn vị cũng tổ chức thành công hàng nghìn tour du lịch nội địa tại Quy Nhơn.

Trên cơ sở phát triển bền vững, doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

“Tại vùng đất biển xanh, cát trắng, hoa vàng, Quy Nhơn Tourist đã tổ chức những chuyến du lịch về Bình Định, Phú Yên với những tiêu chí rõ ràng như chất lượng cao – an toàn – hấp dẫn – giá tốt”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Đội ngũ nhân viên tại Quy Nhơn Tourist.

Đội ngũ nhân viên tại Quy Nhơn Tourist.

Tổ chức tour ghép với nhiều quà tặng dành cho du khách

Với sức hút về thương hiệu cùng chiến lược rõ ràng, Quy Nhơn Tourist là một trong những đơn vị làm hài lòng nhiều du khách tại Bình Định.

Để đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình đặt tour du lịch cho du khách, doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ thông tin vào du lịch bằng việc cho ra mắt website với giao diện thân thiện, dễ tương tác, góp phần quảng bá hình ảnh Bình Định đến du khách trong và ngoài nước.

Khi du khách đăng ký tour, đơn vị sẽ có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ chi tiết các dịch vụ như ăn uống, khách sạn, bảo hiểm du lịch, chi phí tham quan, ôtô và cano đưa đón…

Quy Nhơn Tourist còn tổ chức các loại hình tour du lịch đa dạng cho du khách như tour Kỳ Co Eo Gió một ngày, tour Quy Nhơn Phú Yên một ngày, tour Tây Sơn Hầm Hô một ngày…

Ngoài dịch vụ đặt và ghép tour du lịch, doanh nghiệp còn tổ chức các hoạt động teambuilding, sự kiện, du lịch Mice tại Quy Nhơn; tổ chức tour thiết kế riêng Quy Nhơn Phú Yên cho các doanh nghiệp, nhóm gia đình.

Với những du khách muốn chủ động lịch trình và thời gian di chuyển, có thể liên hệ để thuê xe chất lượng cao 4- 45 chỗ và đặt phòng khách sạn tại các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn và tại đây.

Quy Nhơn Tourist đã tổ chức hàng nghìn tour du lịch cho du khách.

Quy Nhơn Tourist đã tổ chức hàng nghìn tour du lịch cho du khách.

Quy Nhơn Tourist thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá cho du khách khi đăng ký tour ghép theo nhóm nhiều người.

Hoặc trong quá trình thực hiện tour, doanh nghiệp sẽ gửi tặng các món quà như gối ôm, móc khóa, gậy tự sướng, túi chống nước để du khách tiện lợi cho việc du lịch biển đảo.

“Dù chỉ là những món quà đơn giản, nhưng điều này đã khiến du khách thấy vui vẻ và cảm nhận được sự nhiệt tình trong suốt chuyến đi”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Các tour du lịch tham quan, tìm hiểu tại Kỳ Co, Eo gió, đồi cát Phương Mai, hòn khô, ghềnh ráng Tiên Sa, cù lao xanh, đảo yến, tháp đôi…; hay những hoạt động teambuilding do Quy Nhơn Tourist tổ chức đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp đặt những viên gạch nền móng vững chắc đầu tiên cho ngành du lịch Quy Nhơn phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Liên hệ: Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist

Đơn vị lữ hành đã nhận được bằng khen Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều giấy khen từ Sở du lịch Bình Định.

Trụ sở chính: 51/1 Hà Huy Tập, Phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh: 11A Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: (0256)6 53 59 59 – 0979 53 59 59

Mail: [email protected].

Website: Tour Quy NhơnFacebook. Tiktok.com/@dulichquynhon

(Nguồn và ảnh: Quy Nhơn Tourist)

 

 

 

Bài viết mới