Thứ Ba, 16/04/2024, 21:33

Quảng bá phim độc đáo: Làm đại lộ danh vọng phiên bản Việt ở rạp chiếu phim

Xem thêm

Để quảng bá cho phim điện ảnh đầu tay, Dược Sĩ Tiến đã “chơi lớn” khi xây dựng hẳn đại lộ danh vọng tại rạp chiếu phim.

Tối 23/11, tại buổi công chiếu phim điện ảnh với tên gọi “Hạnh Phúc Máu”. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt như: Lan Ngọc, Diễm My 9X, Siêu mẫu Hà Anh, NSND Kim Xuân, NSƯT Hồng Vân, vợ chồng Ngọc Mai – Quốc Nghiệp.

11

Sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Hạnh phúc máu” thu hút đông đảo khách mời là nghệ sĩ tham gia.

“Hạnh phúc máu” là dự án điện ảnh đầu tay của Dược Sĩ Tiến, được đầu tư với kinh phí khá lớn. Từ dàn diễn viên tên tuổi, đến khâu quảng bá phim bằng 16 MV được thể hiện bởi những tên tuổi nối tiếng như: Diva Hà Trần, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Nam Anh – Nam Em…

CHU_9161

Dược Sĩ Tiến “xây dựng” đại lộ danh vọng phiên bản Việt để quảng bá cho phim điện ảnh đầu tay.

Tại sự kiện, Dược Sĩ Tiến gây bất ngờ cho khán giả khi “xây dựng”  hẳn đại lộ danh vọng tại rạp chiếu phim nhằm quảng bá cho dự án. Dược Sĩ Tiến tiết lộ, khi khách mời đang xem phim thì phía ekip đã tức tốc hoàn thiện ngay một con đường đại lộ danh vọng có chiều dài hơn 30m. Từng viên gạch có in hình ngôi sao và khắc tên các thành viên làm nên bộ phim và được sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên.

DUY_2295

Trong lúc khách mời xem, ê kíp đã thay đổi toàn bộ các set trang trí kỳ công để tạo nên con đường đại lộ danh vọng tri ân dài hơn 30m.

Đại lộ danh vọng được lấy ý tưởng từ đại lộ danh vọng Hollywood (Mỹ). Tại Mỹ, đại lộ danh vọng Hollywood được tạo ra nhằm vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp cho nền nghệ thuật của thế giới.

Nói về vị trí sắp xếp tên từng người trên đại lộ danh vọng phiên bản Việt, đại diện nhà sản xuất – Dược Sĩ Tiến cho biết: “Tất cả được sắp xếp ngẫu nhiên không ai trên – ai dưới, vì đối với Tiến và ê kíp thì tất cả đều quan trọng như nhau. Đại lộ danh vọng thay cho lời cảm ơn của Tiến đến với tất cả mọi người”.

Screen Shot 2022-11-24 at 14.47.31

 Nghệ sĩ Hồng Vân tại sự ra mắt phim điện ảnh “Hạnh phúc máu”.

“Hạnh Phúc Máu” kể về Vương Đình – một gia tộc lâu đời, giàu có, sống gần như biệt lập ở biệt thự trong rừng. Mẹ chồng – nàng dâu thay nhau nắm giữ mọi quyền lực cho tới khi người đàn ông thực sự của gia đình có khả năng tiếp quản gia tộc. Tuy nhiên, những người phụ nữ đứng đầu gia tộc Vương Đình lại bị sự cuồng tín với “ơn trên” và trọng trách làm “máy đẻ” sinh con trai nối dõi chi phối cả cuộc đời.

Sự trở về của Vĩnh An (Dược sĩ Tiến) sau nhiều năm du học ở nước ngoài những tưởng sẽ là ngày đoàn viên ấm áp cho gia đình bà Hà Phương (NSND Kim Xuân), nhưng kết quả lại khiến bí mật đen tối của quá khứ bị đưa ra ánh sáng.

LUN_9016

Vợ chồng nghệ sĩ Ngọc Mai – Quốc Nghiệp chụp ảnh tên mình được khắc trên đại lộ danh vọng “Hạnh phúc máu”.

Chính tư tưởng cổ hủ trong gia tộc giàu có đã đẩy bà Hà Phương vào con đường cuồng tín, đổi cả cuộc đời để cung phụng “Ơn trên” và sợ hãi sự trừng phạt của “tà thần”.

Từ nạn nhân của hủ tục, bà Hà Phương trở thành kẻ ác đẩy tất cả các thành viên trong gia tộc vào bi kịch. Đến cuối cùng, ai đúng ai sai, ai là kẻ thủ ác thật sự, ai là kẻ đáng thương trong chuỗi âm mưu trập trùng này cũng khó có thể phân định được rạch ròi.

Các nhân vật trong phim sợ hãi sự trừng phạt của “Ơn trên”, sức mạnh của “Tà thần” nhưng sự xấu xa, mục ruỗng trong tâm hồn con người hoá ra mới là thứ khó lường nhất.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – K.Nguyên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới