Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:57

Prep nhận 1 triệu USD từ quỹ đầu tư Touchstone

Xem thêm

Nền tảng Prep nhận gói đầu tư 1 triệu USD từ Touchstone Partners, công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào Việt Nam, công bố tại hội nghị TouchstoneDayngày 18-19/8.

Với số tiền này, đơn vị sẽ tiếp tục phát triển song song công nghệ và nội dung học thuật. Đối với công nghệ, Prep tiếp tục hoàn thiện VSR – phòng luyện thi Speaking (nói) ảo, từ đó, tạo tiền đề để phát triển phòng luyện thi Writing (viết) ảo. Đồng thời, công ty tập trung phát triển tính cá nhân hóa nhằm giúp học viên online trên hệ thống có trải nghiệm như học 1:1 cùng giáo viên. Trong đó có một số tính năng như đưa ra lộ trình phù hợp khả năng, gửi riêng các bài học, bài tập bổ trợ cho kỹ năng còn thiếu…

Đối với nội dung học thuật, năm 2023, Prep tiếp tục mở rộng phạm vi để hướng tới học viên có nhu cầu cho các ngoại ngữ khác như tiếng Trung (HSK), tiếng Hàn (TOPIK) và tiếng Nhật (JLPT). Song song, công ty dự kiến mở các lớp học phát trực tiếp cho học viên (live classes) với nội dung liên quan đến các kỳ thi hiện có.

Anh Khanh Trần - Managing Partner Touchstone, anh Ninh Nguyễn Board Advisor Prep.vn, thầy Tú Phạm Co-founder kiêm CEO Prep.vn và chị Tú Ngô General Partner Touchstone (từ trái sang) tại hội nghị. Ảnh: Prep.vn

Anh Khanh Trần – Managing Partner Touchstone, anh Ninh Nguyễn – Board Advisor Prep.vn, thầy Tú Phạm Co-founder kiêm CEO Prep và chị Tú Ngô – General Partner Touchstone (từ trái sang) tại hội nghị. Ảnh: Prep.vn.

Prep là một start-up edtech (công nghệ giáo dục) phát triển nền tảng học tập tương tác trực tuyến để học viên luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nền tảng xây dựng lộ trình cá nhân hóa dựa trên khả năng và mục tiêu của người dùng nhất. Giải pháp công nghệ của Prep được phát triển dựa trên ba trụ cột.

Thứ nhất, hệ thống bài giảng tinh gọn xây dựng bởi giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi. Tiếp theo là phòng luyện thi ảo cùng hệ thống bài chấm chữa, bài tập, bài thực hành sử dụng AI được phát triển bởi các giải pháp công nghệ tốt nhất, kết hợp giữa Prep và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Cuối cùng, nền tảng tối ưu tương tác và trải nghiệm cá nhân hóa của mỗi người học với giáo viên và nền tảng.

Đến nay, nền tảng đã ra mắt hơn 100 khóa học, 600 bài học, 500 video, 5.000 bài tập và 200 bài thi thử cho IELTS, Tốt nghiệp Trung học Phổ thông và TOEIC. Nhờ đó, nền tảng đã có hơn 50 nghìn học viên tham gia.

Prep được sáng lập vào tháng 6/2020 bởi thầy Tú Phạm, người đã thành lập trung tâm luyện thi IELTS IPP Education năm 2014. Thầy có gần một thập kỷ kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ. Trung tâm có ba chi nhánh tại Hà Nội với hàng nghìn học viên. Trong đó có đến hơn 850 người đã đạt IELTS 7.0 – 8.5, tính đến 2022.

Bên cạnh đó, ông cũng sở hữu bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ Quản trị, đồng thời, là lập trình viên, nhà quản lý doanh nghiệp. Nhà sáng lập Prep.vn đang trau dồi và theo đuổi thêm một chương trình Thạc sĩ Giáo dục khác tại Đại học Lancaster (Anh).

Theo thầy Tú Phạm, các bậc phụ huynh Việt Nam đầu tư rất nhiều vào việc học. Trong thời đại hội nhập ngày nay, việc trau dồi khả năng ngoại ngữ trở nên quan trọng hơn, giúp cá nhân đảm bảo cơ hội và thành công trong cuộc sống.

“Do đó, tôi tin với sự kết hợp giữa công cụ giảng dạy trực tuyến và kinh nghiệm trong đào tạo ngoại tuyến, mô hình của Prep.vn đem đến cho học viên giáo dục chất lượng cao với chi phí tiết kiệm”, thầy khẳng định.

CEO Prep cũng cho biết, việc nhận đầu tư của Quỹ Touchstone đã phần nào chứng minh tiềm năng phát triển của đơn vị, cơ hội để Prep.vn có thêm nguồn lực, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng học ngoại ngữ hơn, cả về số lượng và chất lượng nội dung, công nghệ.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ Prep.vn
Địa chỉ: NO-21-C2, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

(Nguồn: Prep.vn)

 

 

Bài viết mới