Thứ Tư, 28/02/2024, 3:16

Phú Hưng Life tung chương trình gia tăng bảo vệ cho khách hàng

Xem thêm

Chương trình “Tài chính vững vàng – Tương lai tươi sáng” của Phú Hưng Life giúp tăng mức độ bảo vệ, giảm gánPhú Hưng Lifeh lo cho khách hàng trong mùa dịch.

Tài chính vững vàng – Tương lai tươi sáng” được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) triển khai từ ngày 23/8 đến hết ngày 30/9, nhằm mở rộng quyền lợi về sức khỏe và tài chính cho khách hàng hiện hữu.

Theo đó, những khách hàng hiện hữu cần được tăng cường bảo vệ trước những biến cố sức khỏe khó lường, sẽ được hưởng ưu đãi khi tham gia thêm sản phẩm Phú Hưng Đại Phát hay bổ sung các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, viện phí… Khách hàng tham gia chương trình không chỉ miễn kiểm tra sức khỏe mà còn được miễn thẩm định tài chính.

Khách hàng của Phú Hưng Life được gia tăng bảo vệ thông qua chương trình hỗ trợ đặc biệt. (Ảnh: Phú Hưng Life)

Khách hàng của Phú Hưng Life được gia tăng bảo vệ thông qua chương trình hỗ trợ đặc biệt.

Bên cạnh quyền lợi về sức khỏe, khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bổ trợ về tử vong, tai nạn đi kèm, sẽ được nhận các phần quà có giá trị tương đương tiền mặt để hỗ trợ cho việc tham gia sản phẩm bổ trợ này, theo chính sách công ty.

Đại diện Phú Hưng Life chia sẻ: “Trước những bất ổn hiện tại, nhu cầu được gia tăng bảo vệ của người Việt rất rõ ràng. Thay vì tăng thêm mối lo cho khách hàng khi phải thực hiện các thủ tục bảo hiểm trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, chúng tôi quyết định giảm bớt. Với những nỗ lực của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo vệ kịp thời và toàn diện, giúp họ an tâm vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Chương trình Gia tăng bảo vệ “Tài chính vững vàng – Tương lai tươi sáng” được Phú Hưng Life triển khai sẽ gỡ được nút thắt trong lòng khách hàng giữa cơn khủng hoảng lo lắng cho sức khỏe thể chất lẫn tài chính. Những nỗ lực của công ty một lần nữa thể hiện quyết tâm và cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua những biến cố không mong muốn của cuộc sống.

Chương trình Gia tăng bảo vệ Tài chính vững vàng – Tương lai tươi sáng mang đến cho khách hàng hiện hữu của công ty nhiều quyền lợi về sức khỏe và tài chính.

Chương trình gia tăng bảo vệ “Tài chính vững vàng – Tương lai tươi sáng” mang đến cho khách hàng hiện hữu của công ty nhiều quyền lợi về sức khỏe và tài chính.

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro như ốm đau bệnh tật, tai nạn… đặc biệt trước thách thức lớn do dịch bệnh gây ra, người dân không chỉ quan tâm đến kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm mà còn đặt ưu tiên sức khỏe của bản thân và gia đình lên hàng đầu.

Theo đại diện Phú Hưng Life, người dân ngày càng có xu hướng dành một nguồn hợp lý từ thu nhập để tham gia bảo hiểm nhân thọ, giúp phòng ngừa và ứng phó rủi ro cuộc sống. Các chuyên viên tư vấn bảo hiểm của công ty cũng không tránh khỏi hoang mang khi chứng kiến dịch bệnh lần lượt tấn công những người thân quen.

Trước thực tế này, Phú Hưng Life đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng và chuyên viên tư vấn của công ty giảm bớt nỗi lo. Từ giữa tháng 5, các trường hợp khách hàng và chuyên viên tư vấn bảo hiểm không may nhiễm bệnh sẽ được nhận khoản hỗ trợ đặc biệt lên đến 20 triệu đồng mỗi trường hợp. Công ty cũng đưa toàn bộ quy trình lên nền tảng trực tuyến kèm hướng dẫn rõ ràng để đảm bảo các thao tác đóng phí, nộp hồ sơ giải quyết quyền lợi, yêu cầu điều chỉnh, bổ sung các điều khoản hợp đồng bảo hiểm… được thông suốt trong giai đoạn giãn cách.

“Bối cảnh dịch bệnh với những nguy hiểm khó lường, mở rộng quyền lợi cho khách hàng đồng nghĩa Phú Hưng Life phải đối mặt với nhiều rủi ro. Nhưng đây là rủi ro mà công ty sẵn sàng chấp nhận để phần nào xoa dịu nỗi lo của người dân trong mùa dịch”, vị đại diện nói.

(Nguồn và ảnh: Phú Hưng Life)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới