Thứ Năm, 18/04/2024, 23:10

Phòng khám Hồng Phúc – địa chỉ khám chữa bệnh ở Biên Hòa

Xem thêm

Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có thế mạnh về thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ trong khám và điều trị.

Hiện nay, không quá khó để lựa chọn cơ sở y tế giữa muôn vàn địa chỉ khám chữa bệnh được mở ra ngay giữa lòng thành phố. Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám chất lượng, được đánh giá tốt từ người bệnh là rất cần thiết.

Trước thực tế đó, Phòng khám đa khoa Hồng Phúc ra đời, đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo dựng uy tín, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cho người dân Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Lãnh đạo phòng khám cho biết, từ ngày thành lập đến nay, Đa khoa Hồng Phúc luôn nhận được sự tín nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Nơi đây hướng tới những liệu trình điều trị bệnh hiệu quả nhất, nhưng vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh, góp phần đem lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 1

Phòng tiếp tân là một trong những khu vực hiện đại, xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế tại phòng khám.

Phòng khám đang có nhiều chuyên khoa khám và điều trị cho bệnh nhân. Quá trình nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh giúp Hồng Phúc luôn cập nhật những kỹ thuật hiện đại, đưa vào ứng dụng nhiều giải pháp điều trị tiên tiến.

Phòng khám sử dụng các dòng kỹ thuật mới, nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng tốt, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nhanh nhất, hạn chế tối đa các tổn thương và giúp bệnh hồi phục nhanh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh ở Biên Hòa đã và đang xây dựng mô hình chuẩn quốc tế với nhiều khu chức năng chuyên khoa như: phòng tiếp tân, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng hồi sức, nhà thuốc…

Những khu vực này đều được lắp đặt các thiết bị y tế hiện đại, phục vụ quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Lãnh đạo phòng phám chia sẻ luôn giữ không gian thoáng mát, sạch sẽ, được vô trùng cẩn thận đúng theo quy định. Trang thiết bị y tế được khử trùng trước và sau khi khám chữa bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm chéo, nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 2

Hồng Phúc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế giúp khám và điều trị hiệu quả.

Hệ thống tư vấn online miễn phi của Hồng Phúc luôn hoạt động 24/24, chịu trách nhiệm điều hành bởi các chuyên gia tư vấn có trình độ cao, hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về bệnh lý và hướng dẫn cách đặt hẹn nhanh gọn.

Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phòng khám lưu trữ hồ sơ bệnh án trên hệ thống điện tử nội bộ, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài, đảm bảo tính riêng tư, giúp người bệnh yên tâm khám chữa bệnh tại đây.

Người bệnh được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng bệnh, tư vấn kỹ càng về ưu và nhược điểm của các phương pháp điều trị, chủ động chọn lựa giải pháp điều trị thích hợp với tình trạng sức khỏe và điều kiện kinh tế.

Các khoản chi phí đều dựa trên mức sàn quy định của Sở Y tế và phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn. Hơn nữa, mọi khoản thu đều được công khai rõ ràng trước khi điều trị bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 3

Các bác sĩ tại Hồng Phúc đang thực hiện ca điều trị cho bệnh nhân.

Đối với những bệnh nhân đã đặt hẹn khám trước, Hồng Phúc cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí sổ khám bệnh, giảm chi phí điều trị bệnh…

Nếu cần thực hiện xét nghiệm, người bệnh sẽ được lấy mẫu tại phòng khám và trả kết quả nhanh chóng, không cần phải đến các trung tâm xét nghiệm trước khi đến khám.

Lãnh đạo phòng khám kỳ vọng địa chỉ này sẽ là lựa chọn quen thuộc dành cho người dân tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Nhiều người bệnh sau khi được điều trị khỏi bệnh tại Hồng Phúc, đã giới thiệu người thân và bạn bè đến khám chữa bệnh.

Liên hệ tổng đài sức khỏe: 0251 381 9288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa Hồng Phúc số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa để được thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc diễn ra trong và ngoài giờ hành chính, 8h-20h các ngày trong tuần.

Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua: Website – Fanpage.

Tư vấn online miễn phí và bào mật thông tin tại đây.

(Nguồn và ảnh: Đa khoa Hồng Phúc)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới