Thứ Hai, 15/04/2024, 14:07

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại TP HCM

Xem thêm

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera đáp ứng nhiều yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera – thương hiệu tiếp đón nhiều khách hàng, tạo niềm tin trên hành trình tân trang nhan sắc, đẹp hơn mỗi ngày.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, tận tâm, tỉ mỉ nhằm mang lại kết quả cho mỗi khách hàng. Để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các khâu, đơn vị luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc dịch vụ đến đội ngũ bác sĩ, chuyên viên. Đồng thời, cơ sở làm đẹp luôn đào tạo, nâng cao tay nghề, chuyên môn định kỳ.

Phòng khám chuyên khoa

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ tốt nhất, phòng khám thiết kế theo tiêu chuẩn sang trọng, tinh tế, hiện đại, trang nhã, gần gũi. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư thái khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, phòng khám là đơn vị luôn cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới, nhận chuyển giao các công nghệ làm đẹp tân tiến hàng đầu thế giới. Sự đầu tư mạnh tay chính là điểm thu hút các tín đồ sành làm đẹp. Khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ làm đẹp quốc tế sớm, không phải đi đâu xa.

Phòng khám

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại.

Không chỉ đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất, phòng khám có quy trình tuyển đội ngũ bác sĩ, chuyên gia khắt khe nhất trong ngành. Đơn vị quan niệm, máy móc dù có tốt đến đâu cũng là điều kiện phụ trợ, quan trọng là bác sĩ, chuyên viên phải có kiến thức, kinh nghiệm để sử dụng công nghệ, kỹ thuật chính xác.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, gu thẩm mỹ hiện đại để tư vấn, đưa ra phương án cải thiện đường nét cho khách hàng hài hoà, phù hợp, đẹp tự nhiên.

Những dịch vụ thế mạnh tạo nên tên tuổi phòng khám chuyên khoa.

Những dịch vụ thế mạnh tạo nên tên tuổi phòng khám chuyên khoa.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera nổi tiếng với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu như nâng mũi, sửa mũi hỏng, tạo hình mí đôi… Mỗi khách hàng đều được thăm khám, tư vấn kỹ càng với bác sĩ để phác thảo phương án cải thiện đường nét, nhan sắc sao phù hợp.

t

Khách hàng trải nghiệm máy quét đa chiều 6D-MED.

Đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo chính xác tỷ lệ các đường nét. Sau đó, với máy quét đa chiều 6D-MED sẽ giúp khách hàng hình dung ra những đường nét sau chỉnh sửa để hạn chế tối đa tình trạng phẫu thuật không ưng ý, không hài hoà với gương mặt của khách hàng.

Tất cả những yếu tố này đã làm nên thương hiệu phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu – nơi được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn.

t

Phòng khám đón tiếp khách hàng đến làm đẹp.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera

Địa chỉ: 75 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

Hotline: 0967 897 181

(Nguồn: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mera)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới