Thứ Ba, 16/07/2024, 6:45

Phòng chống viêm mũi với Viralez

Xem thêm

Sử dụng xịt mũi Viraleze hỗ trợ bất hoạt virus, giảm phơi nhiễm và lây bệnh, giúp giữ ẩm, thông thoáng đường thở tạo cảm giác dễ chịu.

Theo các chuyên gia y tế, hắt hơi, sổ mũi xảy ra khi niêm mạc mũi bị tác động bởi những yếu tố như: cơ thể nhiễm virus cảm cúm, dị ứng với thời tiết, chất kích thích (bụi, khói, phấn hoa, lông động vật…), hoặc chấn thương mũi, ngừng dùng một số loại thuốc. Đây cũng là triệu chứng điển hình của bệnh cảm cúm.

[Caption]. Ảnh: Nam Thanh

Xịt mũi Viraleze hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm mũi. Ảnh: Nam Thanh.

Việt Nam ở vùng nhiệt đới gió mùa, tình trạng ô nhiễm môi trường, sự công nghiệp hóa dẫn đến xuất hiện các dị nguyên mới đã thúc đẩy tỷ lệ mắc bệnh dị ứng ngày càng tăng cao.

Gần đây, nước ta bùng phát nhiều dịch cúm mùa, đặc biệt là cúm A, B bất thường hay tình trạng tái nhiễm Covid-19 gây ra các triệu chứng sốt hoặc cảm thấy nóng, ớn lạnh, ho, khó thở, mệt mỏi, viêm họng, chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi…

Các bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng như các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi liên tục, nếu không được điều trị kịp thời, có thể ảnh hưởng nặng nề như: viêm niêm mạc mũi, hô hấp, thậm chí viêm thanh khí – phế quản, viêm họng, viêm phổi…

Theo các chuyên gia, để phòng bệnh và cải thiện tình trạng viêm mũi, viêm xoang, cảm cúm và hắt hơi sổ mũi cũng như giảm triệu chứng của dịch Covid-19, người bệnh cần tránh xa các tác nhân gây dị ứng, thăm khám điều trị đúng cách.

Trong đó, người bệnh nên vệ sinh mũi đúng cách và sử dụng xịt mũi chuyên biệt cho đường hô hấp trên như Viraleze nhằm hỗ trợ kháng các loại virus. Bởi mũi họng vẫn là cửa ngõ của các loại vi khuẩn, virus xâm nhập hệ hô hấp, việc sử dụng sản phẩm chuyên biệt giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

[Caption]. Ảnh: Nam Thanh

Thành phần Natri astodrimer trong xịt mũi Viraleze mang lại nhiều tác dụng cho đường hô hấp trên. Ảnh: Nam Thanh.

Thành phần Natri astodrimer trong xịt mũi Viraleze được chứng minh hỗ trợ bất hoạt virus đường hô hấp, giảm phơi nhiễm với mầm bệnh do virus gây cảm lạnh, cúm và bệnh đường hô hấp.

Các virus bất hoạt sẽ được loại bỏ tự nhiên qua chất nhầy ở mũi. Giảm tải lượng virus giúp ngăn ngừa tình trạng bị nhiễm virus và lây nhiễm cho người khác.

Đồng thời, Natri astodrimer trong xịt mũi Viraleze cũng tạo nên hàng rào vật lý đối với virus và các tác nhân gây dị ứng mũi, bảo vệ niêm mạc mũi, phòng tránh các biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

Khi sử dụng xịt mũi Viraleze, đường hô hấp trên sẽ được cung cấp một lớp dưỡng ẩm, giữ nước cho mô mũi, bảo vệ mô mũi khỏi tình trạng khô và tổn thương. Điều này đã được nhiều người dùng thực tế cảm nhận cũng như nhận thấy giảm tình trạng chảy máu cam, khô mũi…

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Australia bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Nam Thanh, phân phối trên toàn quốc bởi Nhà thuốc Long Châu.

Giá bán lẻ sản phẩm: 265.000 đồng.

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Nam Thanh)

 

 

 

 

Bài viết mới