Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:27

OPPO X Tom Ford: Sự kết hợp mang đến sáng chế smartphone màn hình cuộn cực độc

Xem thêm

Mới đây, LetsGoDigital đã phát hiện thông tin về một thiết kế điện thoại thông minh trượt với màn hình cuộn độc đáo và lạ mắt. Đây là sản phẩm kết hợp giữa OPPO và Tom Ford.

Vào tháng 8/2020, OPPO đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone với màn hình trượt để mở rộng khi cần thiết.

Và mới đây, trong một hoạt động tìm kiếm, LetsGoDigital vừa tìm được tài liệu mới về một chiếc điện thoại trượt của OPPO, có thiết kế màn hình cuộn độc đáo. Tài liệu này chứa các hình ảnh về thiết bị, hình nền cũng như chia sẻ các tính năng của nó.

Theo tài liệu này, mặt sau của điện thoại thông minh với thiết kế độc lạ có thể cuộn lại sẽ có một biểu tượng thể hiện rằng điện thoại thông minh này có thể cuộn được, tất cả những dữ liệu này được phát hiện trong bản vẽ thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ là Tom Ford nổi tiếng trên toàn thế giới.

oppo_x_tom_ford__b

Trước đây, OPPO chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về khả năng hợp tác với nhà thiết kế hàng đầu thế giới là Tom Ford.

Từ hình ảnh có sẵn trong tài liệu bị rò rỉ, thiết bị sẽ có ba máy ảnh sau và mặt lưng sau được làm bằng da cùng với vải dệt và một lớp vỏ ngoài giống như gỗ. 

Concept OPPO X Tom Ford rất ấn tượng với màn hình có thể thu gọn theo chiều dọc, khi trượt lên, màn hình có thể tăng thêm diện tích tới 80%.

tom-ford-edition

Mặt sau của OPPO X Tom Ford là bộ 3 camera xếp nằm ngang, bên dưới các ống kính là dòng chữ: “OPPO X TOM FORD – DESIGN FOR CONCEPT SHAKIRA”. Ngoài ra, module camera còn chứa đèn flash LED và micro.

Màn hình của OPPO X Tom Ford không có notch hay lỗ khoét dành cho camera selfie, vậy nên chúng ta có thể tin rằng smartphone này sẽ đi kèm với camera ẩn dưới màn hình.

Mẫu thiết kế OPPO X Tom Ford đi kèm với khe cắm SIM ở khung viền bên phải, nhưng khe SIM này chỉ lộ diện khi màn hình trượt lên. Thêm một chi tiết thú vị nữa đó là chiếc smartphone này còn có 2 móc treo ở 2 góc cạnh phía trên, nhưng chưa rõ các móc treo này được tạo ra với mục đích gì.

Thời gian qua, OPPO đã cho thấy một số ý tưởng thiết kế sáng tạo và bắt mắt, nhằm thu hút được sự chú ý của người dùng. Một trong số đó là concept OPPO X 2021 có thể cuộn lại với màn hình kéo ra đã được giới thiệu tại sự kiện OPPO INNO DAY 2020.

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Thái An

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới