Thứ Ba, 21/05/2024, 15:17

OpenLive tổ chức thành công: ‘Đại hội cổ đông lần thứ nhất’

Xem thêm

Ngày 28/8/2022, tại Trung tâm sự kiện White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra Đại hội Cổ đông lần thứ nhất do CTCP Đầu tư và Phát triển OpenLive tổ chức. Tham dự đại hội có hàng trăm cổ đông, đối tác chiến lược và các doanh nghiệp trên cả nước.

Cùng chứng kiến và tham dự Đại hội cổ đông lần thứ nhất của OpenLive NFT còn có sự góp mặt của người truyền cảm hứng – Nhà leo núi trẻ Phan Thanh Nhiên, cùng các ngôi sao nổi tiếng như MC Nguyên Khang, Ca sĩ Saka Trương Tuyền, Ca sĩ Khang Việt, Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời. Đồng thời sự kiện có sự quan tâm của các phóng viên báo, đài truyền hình đến đưa tin.

1

Những tiết mục đặc sắc chào mừng đại hội.

Mở đầu đại hội lần lượt là những tiết mục trình diễn xuất sắc đến từ các khách mời, MC điển trai Nguyên Khang dẫn dắt chương trình cực mượt mà, không khí náo nhiệt, bùng nổ bao trùm đại sảnh của trung tâm sự kiện White Palace.

OPENLIVE NFT là nền tảng tiên phong tại Việt Nam và Châu Á trên thị trường NFT, được xây dựng để trao đổi mã thông báo NFT: Sử dụng làm bộ sưu tập, vật phẩm, định danh giá trị thương hiệu doanh nghiệp nhằm nâng giá trị thương mại hóa toàn cầu của cuộc cách mạng chuyển đổi số. Với phương châm mang đến giá trị “cốt lõi” cho Quý cổ đông, Quý đối tác, OpenLive NFT đã luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ Quý cổ đông trong suốt thời gian qua.

2

Đại hội cổ đông lần thứ nhất của OpenLive NFT đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại đại hội, Ban lãnh đạo OpenLive đã chia sẻ các chiến lược phát triển nền tảng, định hướng của công ty trong thời gian tới và quyền lợi của cổ đông, đối tác chiến lược. 

Sự kiện đại hội cổ đông lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm công bố các bộ sưu tập NFTs độc đáo và bộ công nghệ Studio XANGLE. Vinh danh những thành tựu trong thời gian qua và công bố chiến lược phát triển của nền tảng trong thời gian tới. Đặc biệt với câu nói: “Hợp lực vì màu cờ sắc áo”, qua đó ban lãnh đạo công ty sẽ truyền cảm hứng và động lực cho đội ngũ nhân viên và toàn thể quý cổ đông – đối tác.

3

Đại hội cổ đông OpenLive NFT đã thu hút hàng trăm cổ đông, đối tác chiến lược tham dự.

Cũng tại đại hội cổ đông công ty, bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển OpenLive – Nhà sáng lập nền tảng OpenLive NFT chia sẻ: “Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị văn hoá, thương hiệu và sáng tạo của người Việt”, OpenLive NFT luôn hướng đến việc góp phần tạo nên giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và cho xã hội. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và linh hoạt của ban lãnh đạo, chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn chinh phục nền tảng công nghệ số phía trước”.

4

Bà Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch HĐQT OpenLive phát biểu tại sự kiện.

Kể từ những ngày đầu thành lập, OpenLive NFT luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, dần trưởng thành và phát triển mạnh mẽ. Sau 2 lần đồng tài trợ và tham gia sự kiện EXPO tầm cỡ quốc tế, OpenLive NFT đã chinh phục được những chuyên gia hàng đầu và được đánh giá là nền tảng chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh, uy tín và minh bạch, xứng đáng với vị trí số 1 châu Á.

Đại hội cổ đông đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ giới báo chí, truyền thông. Theo ông Lương Hồ Trân – Giám đốc Marketing của OpenLive cho biết: “ Đại hội cổ đông lần đầu nhằm tri ân đội ngũ, biết ơn các đối tác chiến lược và cổ đông chiến lược đã đồng hành thời gian qua và mong muốn cùng hợp lực phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng cho những thành tựu mà Openlive đã làm được sau một năm xây dựng và nền tảng cho những bước tiến sắp tới trong thị trường NFT đầy tiềm năng tại Việt Nam và châu Á trong công cuộc chuyển đổi số.”

5

Ông Lương Hồ Trân – Giám đốc Marketing của OpenLive chia sẻ trước phóng viên báo đài.

Đại hội cổ đông OpenLive NFT được xem là sự kiện hoành tráng nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với nền tảng tiên phong, chuyên nghiệp, mang trong mình sứ mệnh cao cả từ giá trị và bản sắc văn hóa Việt vươn ra khu vực và thế giới. OpenLive NFT – Nền tảng NFT do chính những người Việt trẻ nhiệt huyết, tài năng sáng lập và vận hành. Do đó, OpenLive NFT xứng đáng là cánh chim đầu đàn của thị trường NFT Việt Nam và xa hơn là chinh phục vị trí số 1 của ngành công nghiệp số trên thế giới.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – PV

 

 

Bài viết mới