Thứ Ba, 18/06/2024, 22:25

OpenLive ra mắt nền tảng NFT Marketplace tại Việt Nam

Xem thêm

Nền tảng NFT Marketplace của OpenLive sẽ đưa các tác phẩm nghệ thuật lên NFT, nhằm bảo vệ, nâng tầm giá trị văn hóa, sáng tạo của người Việt.

OpenLive được ví như “Kỳ Lân” tại Châu Á trong lĩnh vực NFT. Lễ ra mắt nền tảng NFT Marketplace tại TP HCM ngày 25/4 vừa qua có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các đối tác quốc tế và những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tâm điểm của sự kiện chính là giới thiệu dự án bảo tồn và nâng tầm giá trị văn hóa Việt trên nền tảng NFT Marketplace đến với quốc tế.

Buổi lễ ra mắt NFT Marketplace tại TP HCM. Ảnh: OpenLive

Buổi lễ ra mắt NFT Marketplace tại TP HCM. Ảnh: OpenLive.

Việc Openlive cho ra đời nền tảng NFT Marketplace có thể xem là “người dẫn đường tiên phong” cho thị trường NFT đầy sôi động của Đông Nam Á nói riêng và toàn Châu Á nói chung.

Openlive NFT là nơi lưu giữ và bảo tồn di sản văn hóa Việt. Công nghệ số blockchain giúp định danh các tác phẩm nghệ thuật thành tài sản số duy nhất và chỉ thuộc về một chủ sở hữu trên nền tảng internet. Từ đó, những tác phẩm số sẽ được lưu giữ và bảo tồn mãi mãi, trở thành cầu nối đưa bản sắc văn hóa Việt giới thiệu rộng khắp trên toàn thế giới.

Đại diện Openlive NFT, Giám đốc sáng tạo, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy bày tỏ sự hào hứng khi nền nghệ thuật đã đến gần hơn với công nghệ 5.0 và khẳng định sự xuất hiện của OpenLive NFT sẽ nâng tầm các sản phẩm nghệ thuật, sáng tạo của cá nhân, tổ chức trên toàn cầu.

Hiện OpenLive NFT đã thực hiện ký kết hợp tác với 30 đơn vị đối tác trong và ngoài nước, nhằm đưa dự án trở thành nền tảng thương mại NFT duy nhất và lớn nhất tại Châu Á.

(Nguồn: OpenLive)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới