Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:11

NVD Asia Logistics khai trương trụ sở thứ 9 tại TP.HCM

Xem thêm

Văn phòng NVD Asia tại TP.HCM sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và cung cấp các giải pháp logistics hoàn chỉnh tới khách hàng.

Mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Neele-Vat Logistics và Doerrenhaus có trụ sở tại châu Âu đã đạt được bước tiến mới khi khánh thành thêm một văn phòng NVD Asia tại TP.HCM sôi động. Việc mở rộng sang thị trường Đông Nam Á đã đẩy con số văn phòng tại khu vực châu Á lên 9 địa điểm.

NVD Asia Logistics Việt Nam gia nhập cùng 8 văn phòng NVD Asia được mở cửa vào năm ngoái tại Trung Quốc. Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong toàn khu vực Đông Nam Á trong 5 năm qua.

TP.HCM lại là trung tâm kinh tế của Việt Nam, có lực lượng lao động trẻ, tài năng và năng động. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và là kết quả cho những mục tiêu NVD Asia đang muốn hướng tới; nhằm cung cấp các giải pháp logistics hoàn chỉnh với dịch vụ khách hàng hiện đại.

Giám đốc Kim Phạm - NVD Asia Logistics Việt Nam. Ảnh: NVD Asia Logistics

Giám đốc Kim Phạm – NVD Asia Logistics Việt Nam. Ảnh: NVD Asia Logistics.

Giám đốc NVD Asia Logistics Việt Nam – Kim Phạm là người gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Hà Lan, đã trở về Việt Nam từ năm 2021 để thực hiện dự án này, sau khi được Neele-Vat ngỏ ý mời hợp tác. Với khao khát được đóng góp cho sự phát triển của quê hương, ông nắm bắt cơ hội để mở một văn phòng NVD Asia Logistics tại Việt Nam.

“Giờ đây, NVD Asia – Việt Nam đi vào hoạt động và chúng tôi rất tự hào chia sẻ niềm vui này cùng các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới”, ông nói.

Từ lâu, mong muốn của ông Kim là được trở về sinh sống và làm việc ở Việt Nam, đồng thời mở và quản lý một văn phòng riêng. Ông chia sẻ NVD Asia là một đội ngũ trẻ trung và năng động, công ty duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và luôn đưa trách nhiệm lên hàng đầu.

“Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ logistics trọn gói, nghĩa là bao quát và đáp ứng toàn bộ chuỗi cung ứng cho khách hàng để giữ tiêu chí ‘cửa hàng một điểm đến'”, ông cho biết.

NVD Asia khai trương trụ sở thứ 9 tại TP HCM. Ảnh: NVD Asia Logistics

NVD Asia khai trương trụ sở thứ 9 tại TP.HCM. Ảnh: NVD Asia Logistics.

Ông Kim rất hào hứng với những dự định sắp được triển khai trong thời gian tới, cũng như lấy làm vui mừng vì tinh thần nhiệt huyết trong kinh doanh của các đồng nghiệp thuộc Tập đoàn Neele-Vat, Doerrenhaus và NVD Asia.

Với sự chăm chỉ, quyết tâm và cam kết, ông Kim đã hiện thực hóa được mục tiêu mở một văn phòng riêng tại Việt Nam. Việc mở văn phòng tại TP HCM giúp tăng thêm nhiều cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp giữa thị trường Việt Nam và châu Âu – khu vực NVD Asia có nhiều lợi thế.

Ông Kim muốn đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tối ưu nhất. NVD hiểu rõ thị trường của từng khu vực khác nhau ở châu Á. Vì vậy, công ty luôn xem xét những thách thức và khó khăn của địa phương cũng như của khách hàng để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp.

Bên cạnh đó, NVD cũng luôn có các kế hoạch dự phòng để thích nghi nhanh chóng với bất kỳ biến động nào từ chính trị hoặc thiên nhiên. Với nguồn nhân lực trẻ trung và năng động, công ty luôn nỗ lực sáng tạo ra các chuỗi cung ứng linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu độc nhất của khách hàng.

Đội ngũ trẻ trung, năng động của NVD Asia tại văn phòng TP HCM.

Đội ngũ trẻ trung, năng động của NVD Asia tại văn phòng TP.HCM. Ảnh: NVD Asia Logistics.

Mục tiêu cho tương lai của công ty sẽ tập trung vào sự tăng trưởng và mở rộng. Các mục tiêu của ông Kim đều được xác định dựa trên xác suất, mức độ khả thi và tính hợp lý. Khi đề cập đến các kế hoạch trong tương, ông Kim lựa chọn Hà Nội là địa điểm thích hợp nhất để thành lập một văn phòng NVD Asia thứ hai tại Việt Nam.

Theo ông, những kế hoạch cho tương lai đòi hỏi phải thực hiện thông qua lối tiếp cận sáng tạo hơn, quan trọng là phải bắt kịp thời đại trong một thế giới số hóa và các công nghệ đang phát triển nhanh chóng. Sự ra mắt văn phòng NVD Asia mới tại TP HCM cũng được thiết lập dựa trên cơ sở này.

(Nguồn: NVD Asia Logistics)

 

 

Bài viết mới