Thứ Ba, 28/05/2024, 6:07

Nước uống Atiso đỏ – sản phẩm có lợi cho sức khỏe

Xem thêm

Nước uống Rosup với các thành phần tự nhiên, trong đó có Atiso đỏ giúp lợi tiểu, mát gan và cải thiện tình trạng mỡ máu.

Rosup là sản phẩm mới ra mắt thị trường của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TV Health Care. Sản phẩm được định vị là nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe nhờ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Trong đó, Atiso đỏ là nguyên liệu chính. Loại cây này có tác dụng lợi tiểu, mát gan mật, bổ máu, kích thích tiêu hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi tế bào gan.

Sản phẩm Rosup vừa được bán ra thị trường. Ảnh: Health Care

Sản phẩm Rosup vừa được bán ra thị trường. Ảnh: Health Care.

Ngoài ra còn có các thành phần khác như câu kỷ tử giúp nâng cao thị lực, đào thải mỡ; Taurine: điều hòa lượng cholesterol trong máu, nâng cao khả năng hấp thụ vitamin; bổ sung vitamin B3, B6, B12 thúc đẩy quá trình chuyển hóa protein và chất béo thành năng lượng cho cơ thể.

Đại diện nhà sản xuất Rosup cũng cam kết thức uống được chiết xuất từ Atiso đỏ thiên nhiên, không chứa chì, thủy ngân, không phẩm màu hóa học, không chất bảo quản Natri Benzoat.

Rosup được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP CODEX 2020 nên đảm bảo về chất lượng. “Chúng tôi mong loại nước uống này có thể tạo ra nhiều thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng, trong đó có việc sử dụng những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Nước uống từ Atiso đỏ. Ảnh: Health Care

Nước uống từ Atiso đỏ. Ảnh: Health Care.

Trước đây, người tiêu dùng, nhất là giới trẻ ưa chuộng các loại nước ngọt. Thế nhưng, trong nước ngọt hầu như không có chất xơ, không có vitamin cũng như chất khoáng hay dinh dưỡng nhưng lại chứa rất nhiều đường. Đường là nguyên nhân gây béo phì. Theo kết quả tổng điều tra dinh dưỡng trên toàn quốc vào năm 2020, tỷ lệ béo phì ở thành thị nước ta đã chạm ngưỡng 26,8%, tức là cứ 4 người thì có 1 người mắc bệnh béo phì. Theo dịch tễ học, tỷ lệ người mắc tiểu đường vẫn tăng cao và đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Rosup hiện được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc và trên các sàn thương mại điện tử.

(Nguồn: Health Care)

Bài viết mới