Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:24

Nước giặt xả Thái Lan với công nghệ ‘6 trong 1’

Xem thêm

Nước giặt xả Sopa có mùi hương nồng nàn, sở hữu công nghệ làm sạch đa tác động… giúp quần áo giữ hương thơm lâu dài, sạch mà vẫn mềm mại.

Những năm gần đây, các sản phẩm nước giặt xả của Thái Lan được lựa chọn nhiều bởi mùi hương đặc trưng, giúp lưu hương lâu trên quần áo và chất lượng tốt.

Với khả năng “đánh bật” những vết bẩn hiệu quả nhưng vẫn thân thiện với quần áo hay làn da, sản phẩm của các thương hiệu xứ chùa Vàng tạo được ấn tượng với người tiêu dùng.

Chị Tuyền Đặng, sống tại TP.HCM, cho biết giữa muôn vàn sản phẩm giặt xả ngoài thị trường, chị luôn tìm kiếm những loại đáp ứng được tiêu chuẩn kép. Đó là ngoài việc làm sạch, khả năng diệt khuẩn, việc lưu hương trên quần áo là yếu tố đáng chú trọng.

“Công việc của tôi tiếp xúc với khói bụi nhiều nên phải tìm mua những loại nước giặt xả có thể giặt sạch vết bẩn, khử mùi hôi trên quần áo nhanh chóng và đặc biệt là có nhiều công dụng trong một sản phẩm để tiết kiệm thời gian”, chị Tuyền nói.

Chị Tuyền Đặng hài lòng khi tìm ra sản phẩm nước giặt xả Sopa giảm bớt gánh nặng cho việc giặt giũ của mình. Ảnh: Sopa

Chị Tuyền Đặng hài lòng khi tìm ra sản phẩm nước giặt xả Sopa giảm bớt gánh nặng cho việc giặt giũ của mình. Ảnh: Sopa.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhiều người, trong dịp Tết, mùi hương trên cơ thể thơm tho sẽ mang lại may mắn, đủ đầy cả năm. Vì thế, việc chọn kỹ lưỡng những loại nước giặt xả đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời điểm này rất cần thiết.

“Gia đình tôi đang tìm kiếm những loại nước giặt xả có thể làm sạch mọi thứ và lưu hương lâu dài bởi theo quan niệm cha ông ta từ xưa tới nay, không giặt giũ, xả nước trong những ngày đầu năm”, chị Loan Huỳnh, sống tại TP.HCM, cho biết.

Chị Loan Huỳnh sử dụng nước giặt xả Sopa. Ảnh: Sopa

Chị Loan Huỳnh sử dụng nước giặt xả Sopa. Ảnh: Sopa.

Hiểu được điều đó, Sopa ra mắt sản phẩm nước giặt xả có hoạt chất làm sạch đa tác động, mang đến hiệu quả gấp từ 1,5 đến 5 lần so với các sản phẩm thông thường.

Do đó, Sopa đang là một trong những sản phẩm được “săn lùng” nhiều trong thời gian gần đây. Ngoài khả năng làm sạch, Sopa còn có mùi hương dễ chịu và tích hợp cả 6 công dụng trong một sản phẩm.

Thứ nhất, sản phẩm ở hữu công nghệ làm sạch đa tác động giúp sạch sâu mọi vết bẩn cứng đầu (sở hữu hoạt chất làm sạch đa tác động, nước giặt xả Sopa giúp gỡ bỏ các vết bẩn, cặn bám lâu ngày trong từng thớ vải, tăng cường hiệu quả làm sạch lên đến 5 lần). Thứ hai, khử mọi mùi hôi, ẩm mốc trên quần áo hiệu quả và nhanh chóng.

Nước giặt xả Sopa với hai mùi hương hoa Lilac và hoa Linh lan giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích. Ảnh: Sopa

Nước giặt xả Sopa với hai mùi hương hoa Lilac và hoa Linh lan giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích. Ảnh: Sopa.

Thứ ba, sản phẩm lưu hương dài lâu trên quần áo ngay cả khi phơi trong nhà. Thứ tư, có mùi hương đặc trưng của Thái, được chế tác riêng biệt từ hoa lilac và hoa linh lan, mang lại mùi thơm cuốn hút.

Thứ năm, sản phẩm hoàn toàn sử dụng được cho cả giặt tay, giặt máy cửa trước và cửa trên tiện dụng. Cuối cùng, người dùng không cần sử dụng thêm nước xả vải, từ đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa.

Sopa mang đến tiêu chuẩn mới cho việc giặt giũ hàng ngày. Giờ đây, quần áo không chỉ sạch sẽ, thơm tho, mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình.

(Nguồn: Sopa)

 

 

Bài viết mới